Sau buổi ra mắt đầy thành công tại TP. Hồ Chí Minh, Sắc đẹp ngàn cân cùng ekip sản xuất đã nhanh chóng đến thủ đô Hà Nội để tiến hành họp báo phim vào tối ngày 03/08.

Rocker Nguyễn luôn kề bên Minh Hằng trong suốt quá trình quảng bá phim. Rocker Nguyễn luôn kề bên Minh Hằng trong suốt quá trình quảng bá phim.
Minh Hằng gợi cảm với trang phục khoe khéo chân dài. Minh Hằng gợi cảm với trang phục khoe khéo chân dài.
Jolie Phương Trinh cũng không kém cạnh về nhan sắc. Jolie Phương Trinh cũng không kém cạnh về nhan sắc.
Rocker Nguyễn và Minh Hằng luôn bên cạnh nhau khiến không ít người suy đoán về khả năng “phim giả tình thật” của họ. Rocker Nguyễn và Minh Hằng luôn bên cạnh nhau khiến không ít người suy đoán về khả năng “phim giả tình thật” của họ.
Sự đẹp đôi của “cặp đôi chị em” Minh Hằng - Rocker Nguyễn thu hút ánh nhìn của nhiều người. Sự đẹp đôi của “cặp đôi chị em” Minh Hằng - Rocker Nguyễn thu hút ánh nhìn của nhiều người.
Trương Ngọc Ánh đảm nhận vai trò nhà sản xuất Sắc đẹp ngàn cân. Trương Ngọc Ánh đảm nhận vai trò nhà sản xuất Sắc đẹp ngàn cân.
Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Jolie Phương Trinh ra mắt khán giả Hà Nội. Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Jolie Phương Trinh ra mắt khán giả Hà Nội.
Dù lịch trình bận rộn nhưng Minh Hằng vẫn giữ được vẻ rạng ngời trên khuôn mặt. Dù lịch trình bận rộn nhưng Minh Hằng vẫn giữ được vẻ rạng ngời trên khuôn mặt.
Dù ở góc nhìn nào thì nữ chính của Sắc đẹp ngàn cân cũng chứng minh vẻ đẹp không tì vết của mình. Dù ở góc nhìn nào thì nữ chính của Sắc đẹp ngàn cân cũng chứng minh vẻ đẹp không tì vết của mình.

Bên cạnh đó, buổi họp báo ra mắt phim tại Hà Nội còn có sự tham gia của nhiều khách mời:

Siêu mẫu Thúy Hằng. Siêu mẫu Thúy Hằng.
Á hậu Thụy Vân. Á hậu Thụy Vân.
Quế Vân. Quế Vân.

Minh Hằng  Jolie Phương Trinh gợi cảm, sánh vai Rocker Nguyễn lịch lãm ảnh 12

Minh Hằng  Jolie Phương Trinh gợi cảm, sánh vai Rocker Nguyễn lịch lãm ảnh 13

Trailer phim Sắc đẹp ngàn cân.

Phim là một câu chuyện hài hước, lãng mạn về hai cô gái: Jolie (Jolie Phương Trinh) gợi cảm, quyến rũ nhưng có giọng hát rất dở được ra sân khấu thu hút khán giả bằng vẻ đẹp chết người của mình; trong khi đó Hà My (Minh Hằng) mập ú nhưng có giọng hát trời phú phải đứng sau cánh gà để cất lên giọng ca ngọt ngào.Vì vẻ ngoài xấu xí, Hà My bị mọi người đối xử rất hững hờ nhưng cô luôn vô tư cho đến khi Jolie sỉ nhục cô ngay trước mặt người mà cô yêu thầm nhớ trộm là Duy Khang (Rocker Nguyễn). Mọi chuyện vì thế từ đây bắt đầu thay đổi…

Minh Hằng  Jolie Phương Trinh gợi cảm, sánh vai Rocker Nguyễn lịch lãm ảnh 14Sắc đẹp ngàn cân chính thức ra mắt từ 04/08 trên toàn quốc.