Phim Ảnh

MCU giai đoạn 4 sẽ ra sao khi Marvel dời lịch Black Widow, Shang-Chi, Eternals

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Saostar - Sau khi dời lịch chiếu của tất cả các phim trong năm 2020 sang 2021, tương lai về giai đoạn 4 của MCU đang được rất nhiều người quan tâm

Vừa qua, fan hâm mộ của MCU trên toàn thế giới đã phải đón nhận tin buồn, khi Marvel vừa công bố sẽ dời lịch chiếu của cả 3 bom tấn đang được mong đợi nhất, đó là Black Widow, Eternals cùng Shang-Chi and the Legend of Ten Rings.

Marvel đã thay đổi hoàn toàn lịch ra mắt của 3 bộ phim trên, đồng nghĩa với việc phần còn lại của giai đoạn 4 cũng như toàn bộ MCU sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Hiện tại, lịch ra mắt của các bộ phim trên cũng đã được Marvel công bố. Theo đó, Black Widow, Shang-Chi và Eternals sẽ lần lượt ra mắt vào ngày 7/5/2021, 9/7/20215/11/2021.

Có vẻ như, Marvel vẫn chưa sẵn sàng để khởi động giai đoạn 4 của MCU trong bối cảnh mà bệnh dịch vẫn còn đang hoành hành như vậy. Marvel vẫn còn giữ hợp đồng với Sony để cùng nhau làm phần 3 trong loạt phim của Spider Man

Lịch ra mắt dự kiến của Spider Man 3 sẽ là vào ngày 17/12/2021, và hiện tại, cả 2 đều chưa có bất kì thông báo nào cho việc dời lịch chiếu của bom tấn này. Nếu mọi thứ vẫn theo kế hoạch cũ, thì trong năm sau sẽ có tận 4 bộ phim của MCU được ra mắt.

Được biết, Sony và Marvel sẽ bắt đầu làm việc với nam diễn viên Tom Holland ngay sau khi anh hoàn thành bộ phim Uncharted vào cuối năm nay. 

Ngoài Spider Man 3, hầu hết những bộ phim khác đều được được dời sang năm 2022, bao gồm Thor: Love and Thunder (11/2), Doctor Strange in the Multiverse of Madness (25/3), Black Panther 2 (6/5) và Captain Marvel 2 (8/7).

Được biết, nữ diễn viên Natalie Portman đã đến Úc để bắt đầu quá trình ghi hình bộ phim Thor: Love and Thunder; Doctor Strange 2 cũng được dự kiến là sẽ bấm máy vào cuối năm nay. Mong rằng bệnh dịch sẽ sớm được kiểm soát để Marvel cũng như các hãng phim khác không phải tiếp tục dời lịch chiếu các bom tấn của mình. 

Natalie Portman
Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN