Không muốn 'Black Widow' phải lên Disney+, Marvel có ý định dời lịch ra mắt đến tận năm 2021

Nguyễn Trần Đăng KhoaĐăng lúc

Các fan của Marvel lại phải đón nhận một tin buồn khi nhiều nguồn cho biết B;ack Widow sẽ bị dời tới năm 2021

Tenet là bộ phim bom tấn đầu tiên được ra rạp lại sau khoảng thời gian mà dịch bệnh bùng phát. Đứa con cưng của Christopher Nolan đã đạt được doanh số 150 triệu đô trên toàn thế giới chỉ sau 2 tuần. Có thể nói, con số này là điều mà bản thân nhà sản xuất cũng không thể nào dự đoán được trước. 

Không muốn 'Black Widow' phải lên Disney+, Marvel có ý định dời lịch ra mắt đến tận năm 2021 Ảnh 1

Dù các bộ phim điện ảnh đang có dấu hiệu trở lại và mang về doanh thu không đến nỗi tệ, nhưng điều này vẫn chưa đủ để khiến các nhà làm phim cảm thấy yên tâm để ra mắt sản phẩm của mình trong dịp này.

Không muốn 'Black Widow' phải lên Disney+, Marvel có ý định dời lịch ra mắt đến tận năm 2021 Ảnh 2
Rất nhiều bộ phim vẫn đang bị dời lịch vô thời hạn

Bom tấn điện ảnh sắp ra mắt chính là Wonder Woman 1984, dự kiến được ra mắt vào tuần đầu của tháng 10, và hiện Warner Bros vẫn chưa có thông báo nào cho việc dời lịch, nên các fan vẫn có thể yên tâm để ngóng chờ bộ phim này. 

Không muốn 'Black Widow' phải lên Disney+, Marvel có ý định dời lịch ra mắt đến tận năm 2021 Ảnh 3

5 tuần sau khi Wonder Woman ra mắt, sẽ đến lượt Black Widow của nhà Marvel - bộ phim mà các fan đã phải mong đợi từ năm 2019. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, Marvel đang có ý định dời lịch ra mắt của bộ phim này đến năm sau, thời điểm mà dịch bệnh đã thật sự được kiểm soát và người xem đã quen lại với việc đến rạp thưởng thức phim thay vì ở nhà và sử dụng các dịch vụ truyền hình trực tuyến. 

Không muốn 'Black Widow' phải lên Disney+, Marvel có ý định dời lịch ra mắt đến tận năm 2021 Ảnh 4

Nếu điều này thật sự xảy ra, tất cả các bộ phim khác trong MCU cũng sẽ đều bị dời lịch, tất nhiên là series The Falcon and the Winter Soldier cũng sẽ không được ra mắt trong cuối năm nay.

Không muốn 'Black Widow' phải lên Disney+, Marvel có ý định dời lịch ra mắt đến tận năm 2021 Ảnh 5

Hiện tại vẫn chưa có bất kì thông báo chính thức nào từ phía Marvel, nhưng mong là bộ phim Black Widow sẽ được trình làng sớm nhất có thể, bởi các fan đã mong đợi điều này quá lâu.

BÀI VIẾT

Nguyễn Trần Đăng Khoa