Phim Ảnh

Mark Prin - Kimmy Kimberley: Cặp đôi nghệ sĩ lan tỏa nhiều điều tích cực giữa đại dịch COVID-19

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Trong lúc tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến vô cùng phức tạp, cặp đôi nghệ sĩ nổi tiếng Mark Prin - Kimmy Kimberley đã tích cực lan tỏa nhiều điều tốt đẹp tới mọi người như cung cấp vật tư y tế, tổ chức các bữa ăn cho đội ngũ y bác sĩ, chủ động đi hiến máu,..v..v

Hai cái tên Mark Prin - Kimmy Kimberley chắc có lẽ không còn quá xa lạ với những khán giả yêu phim Thái. Không chỉ được biết đến là cặp đôi "phim giả tình thật" lâu năm, hai nghệ sĩ trẻ của làng giải trí xứ chùa Vàng còn được biết đến là cặp đôi chăm làm từ thiện, xây các công trình phúc lợi cho người nghèo và các em học sinh.

Mới đây nhất, khi đại dịch COVID-19 bùng phát trở lại Thái Lan làm dấy lên mối lo lắng lớn cho người dân nước bạn, Mark Prin và Kimmy Kimberley tiếp tục là những nghệ sĩ tiên phong trong công tác ủng hộ chống dịch. Cặp đôi đã từng không ít lần ủng hộ trang thiết bị y tế, khẩu trang, gel rửa tay tới các bệnh viện lớn nhỏ trên cả nước. 

Trong lần dịch bệnh này, cặp đôi Mark Prin và Kimmy Kimberley gửi lời động viên tới đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế bằng cách cung cấp khẩu trang N95 và gel rửa tay tới bệnh viện Ramathibodi. Ngoài ra, hai diễn viên đài 3 cũng cung cấp bữa ăn trưa tới hàng trăm bác sĩ, y tá và nhân viên y tế vào mỗi thứ 4 hàng tuần trong suốt tháng 5.

Mới đây nhất, hai nghệ sĩ hàng đầu làng giải trí xứ chùa Vàng còn cùng nhau đi hiến máu cho Hội chữ thập đỏ Thái Lan tại đơn vị hiến máu Trung tâm thương mại Emporium. Nhờ một phần sức ảnh hưởng của mình với mọi người, cặp đôi hi vọng sẽ góp phần mời tất cả người dân Thái Lan có sức khỏe tốt đến hiến máu nhiều hơn vì lúc này ngân hàng máu đang thiếu máu để cấp cứu cho những bệnh nhân bị tai biến, bệnh nhân cần phẫu thuật và các trường hợp khác cần thiết phải sử dụng máu để điều trị. 

Hai diễn viên cũng cung cấp thông tin rõ ràng rằng mọi người có thể đi quyên góp tại Trung tâm máu quốc gia, Hội chữ thập đỏ Thái Lan, tất cả các đơn vị hiến máu lưu động, đơn vị hiến máu tỉnh, các bệnh viện chi nhánh và các bệnh viện của tỉnh trên khắp nước Thái.

Bằng việc tiên phong thực hiện những điều tốt đẹp cho xã hội, Mark Prin muốn lan tỏa thông điệp tới mọi người: ''Tôi và Kimberley tin rằng nếu mọi người giúp đỡ nhau thì chúng ta sẽ có thể vượt qua được cuộc khủng hoảng này. Chỉ cần tất cả chúng ta không lơ là, luôn đeo khẩu trang, che mặt và rửa tay thường xuyên.''

Trước những việc làm tốt đẹp này, cặp đôi Mark Prin - Kimmy Kimberley nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và người hâm mộ của cả hai.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN