‘Mã Lệ Phi Xuân’ Angelina Jolie sẽ tham gia bộ phim 'The Eternals' thuộc Phase 4 của MCU?

Thịnh PhạmĐăng lúc

Liệu có phải Disney đã giúp ‘Mã Lệ Phi Xuân’ Angelina Jolie lọt vào mắt xanh của Marvel?

Mặc dù chỉ còn vài tuần nữa là Avengers: Endgame sẽ chính thức ra mắt và phase 3 của MCU kết thúc, thế nhưng, phase 4 của MCU đã bắt đầu được nhà sản xuất hình thành. Ngoài việc Spider-Man: Far From Home sẽ là bộ phim giúp hãng phim mở ra làn sóng tiếp theo, một số nhân vật hoàn toàn mới cũng sẽ bắt đầu đuọc giới thiệu: trong đó có The Eternals.

Dựa trên cuốn truyện tranh của Jack Kirby, The Eternals được cho là sẽ là một câu chuyện có thể kéo dài hàng ngàn năm trong MCU. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Chloe Zhao, người trước đây đã được xem xét để đảm nhiệm bộ phim Black Widow. Và bây giờ chúng ta có thể biết ai sẽ là ngôi sao đầu tiên tham gia vào dự án này.

Theo THR, Angelina Jolie đang đàm phán để đóng vai chính trong The Eternals. Không có thông tin chi tiết về vai diễn của cô tại thời điểm này, nhưng nữ diễn viên từng giành giải Oscar sẽ là một khởi đầu lớn cho dàn diễn viên mới. Đây sẽ là bộ phim chuyển thể từ truyện tranh đầu tiên của Jolie và đây là lần đầu cô quyết định hợp tác với MCU sau khi làm việc với Disney trong Maleficent: Mistress of Evil.

Sự nghiệp của Jolie đã có nhiều bước ngoặt trong những năm qua, vì cô ấy đã làm mọi thứ, từ việc trở thành đóng phim tình cảm trở thành một ngôi sao hành động và thực hiện những bước ngoặt kịch tính thực sự trước ống kính. Jolie cũng đã tập trung nhiều hơn vào việc đạo diễn và sản xuất trong những năm gần đây. Việc Marvel đưa Jolie tham gia vào MCU là một quyết định đúng đắn vì sự nổi tiếng của cô sẽ là một trợ giúp lớn để giúp khán giả quan tâm hơn tới thương hiệu hoàn toàn mới - The Eternals.

Câu hỏi lớn nhất mà khán giả đang cần lời giải đáp là cô ấy sẽ đóng vai trò gì trong bộ phim này? Có bốn nhân vật nữ chính trong tác phẩm trên, nhưng chỉ có ba nhân vật mà Jolie có khả năng phù hợp: Sersi, ThenaElysius. Sersi là một trong những nhân vật chính trong The EternalsJolie có thể là sẽ vào vai diễn này. Tuy nhiên, vai diễn như vậy có thể sẽ khiến Jolie tốn rất nhiều thời gian của cô.

Các vai trò như Thena hay Elysius có thể là những vai nhỏ hơn nhưng vẫn xuất hiện nhiều, vì vậy nếu Jolie muốn tham gia MCU nhưng vẫn có một lịch trình linh hoạt, hai nhân vật này sẽ có ý nghĩa hơn. Cho dù cô ấy đảm nhận vai trò gì, sự tham gia của Jolie sẽ khiến cô ấy trở thành sự khởi đầu tuyệt vời cho dàn diễn viên của The Eternals.

Trước đó, Marvel được cho là đang tìm nam chính thuộc thế giới thứ 3 đầu tiên trong vũ trụ của họ cho bộ phim, và với số lượng nhân vật sẽ được giới thiệu, Jolie chỉ là người đầu tiên trong số nhiều bổ sung mới. Tất cả sẽ được quyết định trong những tháng tới, vì The Eternals sẽ bắt đầu quay vào mùa thu này và dự kiến sẽ ra rạp vào cuối năm 2020.

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm

THEO

Screenrant