Ngay 27/06/2019 được cư dân mạng gọi là Quốc tế Chia tay khi hai cặp đôi nổi tiếng của showbiz châu Á. Vào buổi sáng, Song Hye Kyo và Song Joong Ki đệ đơn ly hôn thì đến buổi tối sau 20 tháng đám cưới, Phạm Băng Băng nói lời chia tay với Lý Thần sau 4 năm yêu nhau. Đây là những tin tức shock và đáng tiếc mà công chúng đã phải đón nhận chỉ trong một ngày.

Cư dân mạng Trung Quốc bất ngờ “đào mộ” bức ảnh Lý Thần – Song Joong Ki selfie vào tháng 5/2016. Đây là một cuộc hội ngộ thú vị ở thời điểm Lý Thần chưa cầu hôn Phạm Gia còn Song Joong Ki vẫn chưa chính thức yêu Song Hye Kyo.

Bức ảnh selfie của Lý Thần – Song Joong Ki Bức ảnh selfie của Lý Thần – Song Joong Ki

Trước khi cầu hôn Phạm Băng Băng và yêu Song Hye Kyo, Lý Thần  Song Joong Ki từng gặp và selfie cùng nhau ảnh 1

Nói về cặp đôi Song – Song, vào ngày 27/06/2019, Song Joong Ki chia sẻ qua luật sư: “Tôi rất tiếc phải thông báo cho các bạn về tin không hay này. Chúng tôi đang trải qua quá trình hòa giải cho vụ ly hôn. Cả hai đều hy vọng sẽ có một quá trình ly hôn êm đềm thay vì đổ lỗi cho nhau vì những lỗi lầm của mình.”

Nam diễn viên cũng nói: “Tôi mong các bạn hiểu rằng có những điều không thể chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Tôi sẽ cố gắng hết sức với tư cách là một diễn viên và cho các bạn thấy công việc tốt nhất của tôi.”

Trước khi cầu hôn Phạm Băng Băng và yêu Song Hye Kyo, Lý Thần  Song Joong Ki từng gặp và selfie cùng nhau ảnh 2

Sau đó, phía nữ diễn viên Song Hye Kyo cũng phản hồi về sự việc này. Công ty quản lý UAA đưa ra thông báo chính thức: “Chúng tôi rất tiếc khi phải gửi tới mọi người tin xấu này. Nữ diễn viên Song Hye Kyo của chúng tôi hiện đang ly hôn chồng sau thời gian cân nhắc kỹ lưỡng.”

Lý do dẫn đến quyết định này là vì sự khác biệt trong tính cách mà cả hai bên không thể vượt qua. “Chúng tôi lịch sự mong mọi người thấu hiểu rằng, có những tin tiết chúng tôi không thể xác nhận vì đây là cuộc sống riêng tư của cả hai.

Trước khi cầu hôn Phạm Băng Băng và yêu Song Hye Kyo, Lý Thần  Song Joong Ki từng gặp và selfie cùng nhau ảnh 3

Còn về phía Phạm Băng Băng – Lý Thần, vào tối ngày 27/06/2019, Phạm Gia đăng bài viết trên Weibo: “Con người khi còn sống có thể sẽ trải qua những lần tạm biệt. Tình yêu và sự ấm áp mà chúng ta có được trong những lần gặp gỡ đã biến thành sức mạnh vĩnh cửu. Cảm ơn tất cả những gì mà anh cho em đến bây giờ, sự kiên trì cùng với tình yêu. Cám ơn tương lai còn có thể quan tâm cùng bảo vệ.

Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta“. ​​​​

Trước khi cầu hôn Phạm Băng Băng và yêu Song Hye Kyo, Lý Thần  Song Joong Ki từng gặp và selfie cùng nhau ảnh 4

Lý Thần nhanh chóng shares lại bài viết của Phạm Băng Băng: “Từ bạn bè đến người yêu, lại về làm bạn bè, hình thức tình cảm sẽ thay đổi, nhưng tình cảm thuần túy giữa chúng ta sẽ không thay đổi, luôn ủng hộ và tin tưởng là mãi mãi. Chúng ta không còn là chúng ta, chúng ta vẫn là chúng ta.”

Trước khi cầu hôn Phạm Băng Băng và yêu Song Hye Kyo, Lý Thần  Song Joong Ki từng gặp và selfie cùng nhau ảnh 5