Vào ngày 27.06, Phạm Băng BăngLý Thần tuyên bố chia tay. Cặp đôi đã ở bên nhau suốt quãng thời gian khá dài 4 năm qua, Lý Thần cũng đã thành công cầu hôn Phạm Băng Băng vào hai năm trước đó. Đây được xem là động thái cả hai hủy bỏ hôn ước. Trước đó, fan hâm mộ cứ ngỡ sẽ sớm được chứng kiến hôn lễ của họ nhưng nào ngờ rằng cả hai lại chia tay.

Bài viết của hai bên xác nhận chuyện chia tay Bài viết của hai bên xác nhận chuyện chia tay
Lý Thần khá tiều tụy trong hình ảnh mới nhất Lý Thần khá tiều tụy trong hình ảnh mới nhất

Nguyên nhân mỗi người một ngã là gì đến nay hai bên đều không tiết lộ. Chính vì vậy càng khiến dân mạng tò mò, đặt nghi vấn và thêu dệt hàng loạt tin đồn. Bên phía Phạm Băng Băng đã sớm ủy quyền cho luật sư gửi đơn kiện ra tòa với những kẻ bịa đặt, lan truyền tin tức sai sự thật. Trong khi phía Lý Thần thì gần như lặng im, không động tĩnh trước những lời chê bai của dân mạng khi anh không xứng bản lĩnh của người đàn ông, bỏ mặc bạn gái.

Lý Thần lên tiếng bác bỏ tin đồn ngoại tình mà phản bội Phạm Băng Băng ảnh 2Lý Thần lên tiếng bác bỏ tin đồn ngoại tình mà phản bội Phạm Băng Băng ảnh 3

Gần đây, trên mạng có một nguồn tin cho rằng lý do thật sự khiến cả hai chia tay là do Lý Thần có tình mới, phản bội Phạm Băng Băng. Kẻ thứ ba được nghi ngờ chính là nữ diễn viên Thạch Thuần Tử khi cô cùng với Lý Thần hợp tác trong một tác phẩm được quay tại Mỹ vào tháng 5 đến tháng 9 năm ngoái. Mọi chuyện được cho là có cơ sở hơn bắt nguồn từ những bài viết trên Weibo của Thạch Thuần Tử.

Lý Thần và Thạch Thuần Tử Lý Thần và Thạch Thuần Tử

Lý Thần lên tiếng bác bỏ tin đồn ngoại tình mà phản bội Phạm Băng Băng ảnh 5Ngay ngày Phạm Băng Băng và Lý Thần tuyên bố chia tay, Thạch Thuần Tử đăng 3 bức ảnh, trong đó có một bức về hình trái tim. Đa số dân mạng đều biết, Lý Thần bị mỉa mai là khi yêu ai đều tặng cho họ một viên đá trái tim để biểu tượng tình yêu, động thái này của Thạch Thuần Tử liệu có đang ám chỉ điều này? Vài ngày sau, nữ diễn viên tiếp tục đăng bài tiết lộ càng khiến dân mạng dậy sóng: “Được yêu, được bảo vệ, thật sự tôi rất hạnh phúc, yêu các bạn“. Dòng trạng thái này càng khiến tin đồn về Lý Thần thêm phần trầm trọng.

Lý Thần lên tiếng bác bỏ tin đồn ngoại tình mà phản bội Phạm Băng Băng ảnh 6

Lý Thần lên tiếng bác bỏ tin đồn ngoại tình mà phản bội Phạm Băng Băng ảnh 7

Lý Thần lên tiếng bác bỏ tin đồn ngoại tình mà phản bội Phạm Băng Băng ảnh 8

Cuối cùng, bên phía Lý Thần cũng không thể nhẫn nhịn trước những kiểu tin đồn này nữa. Phòng làm việc của nam diễn viên đã chính thức bác bỏ những tin đồn này, chụp lại màn hình và chú thích toàn bộ đều là tin giả, kèm với dòng trạng thái: “Cẩn thận ăn dưa, kẻo lại trúng thực“. Đây là hành động đầu tiên của bên phía Lý Thần sau khi shares lại bài viết của Phạm Băng Băng xác nhận họ chia tay.

Lý Thần lên tiếng bác bỏ tin đồn ngoại tình mà phản bội Phạm Băng Băng ảnh 9Lý Thần lên tiếng bác bỏ tin đồn ngoại tình mà phản bội Phạm Băng Băng ảnh 10