Thư ký Kim sao thế là bộ phim truyền hình Hàn Quốc với được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Jung Kyung-yoon với sự tham gia của các diễn viên chính như Park Seo-joon, Park Min-young, Lee Tae-hwan,… Bộ phim xoay quanh hai nhân vật Lee Young và Joon Kim Mi So.

Lý Hiện và Lý Thấm được fan đề cử đảm nhận vai chính nếu Thư kí Kim sao thế! phiên bản Trung được remake ảnh 0

Vào thời điểm phát sóng, phim đạt tỉ suất người xem đáng mơ ước với rating chạm đỉnh 10.6% và kết thúc bằng con số 9.8% toàn quốc (theo TNmS Media Korea).

Lý Hiện và Lý Thấm được fan đề cử đảm nhận vai chính nếu Thư kí Kim sao thế! phiên bản Trung được remake ảnh 1

Mới đây, trong một diễn đàn của Trung Quốc, mọi người bàn tán nếu như bộ phim Thư ký Kim sao thế! được remake lại thì họ hy vọng có thể được nhìn thấy Lý Thấm Lý Hiện đóng chính. Nguyên nhân là vì ngoại hình và khí chất của hai người họ đều rất hợp.

Lý Hiện và Lý Thấm được fan đề cử đảm nhận vai chính nếu Thư kí Kim sao thế! phiên bản Trung được remake ảnh 2Lý Hiện và Lý Thấm được fan đề cử đảm nhận vai chính nếu Thư kí Kim sao thế! phiên bản Trung được remake ảnh 3Lý Hiện và Lý Thấm được fan đề cử đảm nhận vai chính nếu Thư kí Kim sao thế! phiên bản Trung được remake ảnh 4

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận như sau:

– Không, hai người này không thể kết đôi trong bản này.

– Cũng được

– Tôi cảm thấy nếu như cứ diễn cùng loại sẽ bị rập khuôn mất

– Tôi cảm thấy trình độ quay phim truyền hình thần tượng kiểu đó của Hàn Quốc, Trung Quốc chúng ta vẫn chưa quay được. Quay là sẽ thành phim thảm họa đó

– Lý Thấm cũng được, ngoại hình và nhan sắc đều có

– Lý Hiện sẽ không nhận đâu

Nếu Thư ký Kim sao thế? thực sự được Trung Quốc remake, bạn sẽ hy vọng dàn diễn viên nào?