Lý Hiện bị nói là 'kẻ hai mặt' khi có thao tác khác nhau trên hai trang mạng xã hội

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Lý Hiện đang cùng một tấm ảnh nhưng mỗi trang mạng xã hội có "đãi ngộ" khác nhau.

Lý Hiện là một nam diễn viên đẹp trai và được rất nhiều người yêu thích. Nhiều người nói rằng nam nghệ sĩ của giới giải trí Hoa ngữ ngày càng có sức hút khi tuổi càng lớn và Lý Hiện thật sự thuộc về loại hình này. 

Lý Hiện chứng minh thực lực của mình qua bộ phim Hà Thần được phát sóng vào năm 2017. Về sau, anh được nhiều người biết đến hơn qua bộ phim Thân ái nhiệt tình yêu thương hợp tác với nữ diễn viên Dương Tử vào năm 2019.  

Lý Hiện và Dương Tử trong Thân ái nhiệt tình yêu thương

Dù nổi tiếng nhưng Lý Hiện không kiêu ngạo, anh chàng tiếp tục rèn dũa khả năng diễn xuất của mình và ít khi xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ. Anh từng nói người hâm mộ của mình tự lực cánh sinh khá tốt trong thời gian anh đi quay phim, ít lộ diện ở những nơi đông người.

Vào tối ngày 13/09, Lý Hiện đột nhiên chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình trên mạng xã hội Instagram và rất nhanh đã nhận được nhiều sự quan tâm. Anh khiến fan đứng ngồi không yên với hình ảnh khoe cơ bắp săn chắc và bụng sáu múi với dòng trạng thái: "Sắp gầy mất rồi"

Tiếp đến, anh tiếp tục đăng ảnh khoe cơ trên mạng xã hội Oasis nhưng điều bất ngờ là nam nghệ sĩ dùng hoa văn đầy màu sắc để che cơ thể lại. Việc làm này đã khiến nhiều dân mạng cười nói: "Anh à, tại sao anh lại có hai bộ mặt như thế?"

Hình đăng trên Instagram
Hình đăng trên Oasis

Điều thú vị là khi các fan "cứng cựa" của Lý Hiện bước vào khu vc bình luận và nói: "Người đàn ông này lại không chịu mặc áo chỉnh tề nữa rồi. Xin lỗi mọi người để tôi chỉnh sửa lại một chút, tôi sợ anh ấy bị lạnh" và kết quả cuối cùng là cho ra nhiều "áo" với đủ màu sắc. 

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi