Phim Ảnh

Lý do Phương Oanh vắng bóng tại đề cử trao giải VTV Awards 2021

Migi
Chia sẻ

Saostar - Nhiều dân mạng đã thắc mắc về lý do Phương Oanh không có tên trong danh sách đề cử Diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2021.

Đến hẹn lại lên, khán giả háo hức chờ đợi công bố giải thưởng VTV Awards 2021. Năm nay, sự kiện mang tên Hành trình nhiệm màu công bố 11 hạng mục giải thưởng gồm: Dẫn chương trình (BTV) ấn tượng; Nghệ sĩ ấn tượng; Diễn viên nam ấn tượng; Diễn viên nữ ấn tượng; Phim truyền hình ấn tượng; Phim tài liệu ấn tượng; Hình ảnh thời sự ấn tượng; Chương trình dành cho trẻ em ấn tượng; Chương trình Văn hóa – Thể thao ấn tượng; Chương trình Giải trí ấn tượng Chương trình của năm. 

Lý do Phương Oanh vắng bóng tại đề cử trao giải VTV Awards 2021

Ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, danh sách đề cử năm nay gồm: Hồng Diễm (Hướng dương ngược nắng), Thúy Diễm (Cát đỏ), NSND Thu Hà (Hướng dương ngược nắng), Cao Nguyệt Hằng (Hãy nói lời yêu), Thanh Hương (Mùa hoa tìm lại), Ngọc Lan (Trói buộc yêu thương), Thu Quỳnh (Hương vị tình thân), NSƯT Hạnh Thuý (Thương con cá rô đồng), Lương Thu Trang (Hướng dương ngược nắng) và NSND Kim Xuân (Yêu trong đau thương, Trói buộc yêu thương).

Đáng chú ý, nữ diễn viên Phương Oanh không hề có tên trong danh sách đề cử này. Năm nay, nữ diễn viên hóa thân thành nhân vật Nam trong bộ phim Hương vị tình thân nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong khi một bạn diễn khác là Thu Quỳnh có tên trong danh sách đề cử, việc Phương Oanh vắng bóng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Để giải đáp thắc mắc của người hâm mộ, ngay sau khi danh sách đề cử được công bố, đại diện fanclub của Phương Oanh đã lên tiếng trên nhóm fanclub của cô. Nữ diễn viên chia sẻ:"Xin chào các thành viên trong nhóm

Hôm nay mình thay mặt Oanh lên tiếng về việc vì sao Oanh không có tên trong giải thưởng VTV Awards 2021. Câu hỏi mà mấy hôm nay các bạn fan thắc mắc rất nhiều.Vai diễn thì đang được yêu mến và các fan thì bình chọn áp đảo mà lại không có tên. Lý do là vì Oanh đã xin rút tên ngay từ khi giải chưa bắt đầu, mình có hỏi Oanh là tại sao vai diễn Phương Nam đang được ủng hộ yêu mến vậy mà Oanh lại xin rút. Thì Oanh nói rằng Oanh không muốn cạnh tranh mà chỉ muốn được sống với đam mê, làm nghề của mình thôi. Qua đây Oanh cũng muốn được cảm ơn đến các khán giả đã luôn yêu thương ủng hộ Oanh suốt thời gian qua".

Bên cạnh đó, người này tiết lộ thêm rằng Phương Oanh đã có ý định rút khỏi chương trình ngay từ đầu. Đó cũng là lý do admin không lên bài để fanclub bình chọn cho Phương Oanh ở VTV Awards 2021.

Sự việc đến đây được làm sáng tỏ, hóa ra Phương Oanh không bị loại khỏi VTV Awards 2021 mà tự mình xin rút khỏi, nhường lại "sân chơi" cho các nghệ sĩ khác. Dẫu vậy, vai diễn Nam của Phương Oanh trong Hương vị tình thân vẫn để lại dấu ấn và được nhiều người công nhận. Hành động của cô khiến càng nhiều người cảm phục, yêu mến nữ diễn viên sinh năm 1989.

Chia sẻ

Bài viết

Migi