Lý Dịch Phong (李易峰) nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc sinh năm 1987, tốt nghiệp Học viện điện ảnh truyền hình đại học sư phạm Tứ Xuyên. Lý Dịch Phong chính thức bước chân vào ngành giải trí từ năm 2007 sau khi tham gia vào vòng tuyển chọn của một chương trình Cố lên chàng trai của đài truyền hình Đông Phương, giành được vị trí thứ 8 trong tất cả các cuộc thi đấu trên toàn quốc.

Từ đó đến nay, Lý Dịch Phong luôn là một trong những cái tên luôn nhận được nhiều sự chú ý, quan tâm theo dõi của khán giả. Liên tiếp đảm nhận nhiều bộ phim truyền hình, điện ảnh với những vai diễn chính ghi đậm dấu ấn trong lòng người hâm mộ như Cổ kiếm kỳ đàm, Ma tước, Hoạt sắc sinh hương, Tru tiên - Thanh vân chí...

Lý Dịch Phong tiếp tục chuyển mình, thay đổi hình tượng trong Tần mạt vô đao cùng với Đổng Tử Kiện ảnh 0

Nhưng trong thời gian gần đây, Lý Dịch Phong hầu như không có một bộ phim truyền hình, điện ảnh nào được công chiếu làm cho người hâm mộ nôn nóng chờ đợi. Nhưng theo như một số tin tức được biết, bộ phim truyền hình Anh ở Bắc Kinh đợi em đóng cặp cùng Giang Sơ Ảnh đang trong quá trình chuẩn bị cũng sắp được công chiếu, và thời gian lên sóng là vào mùa xuân trên đài truyền hình Giang Tô.

Lý Dịch Phong tiếp tục chuyển mình, thay đổi hình tượng trong Tần mạt vô đao cùng với Đổng Tử Kiện ảnh 1

Ngoài ra, bên cạnh đó cũng xuất hiện một tin mới cho biết Lý Dịch Phong sắp nhận quay một bộ phim điện ảnh mới đã nhận được nhiều sự mong đợi từ phía khán giả, cộng đồng mạng. Được biết, bộ phim điện ảnh lần này có tên Tần mạt vô đao hợp tác cùng với nam diễn viên Đổng Tử Kiện.

Lý Dịch Phong tiếp tục chuyển mình, thay đổi hình tượng trong Tần mạt vô đao cùng với Đổng Tử Kiện ảnh 2Lý Dịch Phong tiếp tục chuyển mình, thay đổi hình tượng trong Tần mạt vô đao cùng với Đổng Tử Kiện ảnh 3

Đổng Tử Kiện (董子健) nam diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1993 bước chân vào ngành diễn xuất nhờ vào bộ phim điện ảnh Thanh xuân phái từ năm năm 2012. Đổng Tử Kiện được khán giả biết đến nhờ vào những bộ phim như Thời thanh xuân, Lớp thiếu niên, Cưỡi gió đạp sóng

Lý Dịch Phong tiếp tục chuyển mình, thay đổi hình tượng trong Tần mạt vô đao cùng với Đổng Tử Kiện ảnh 4

Tần mạt vô đao là bộ phim dựa theo nhân vật Tào Bảo Bình với những án kiện phạm tội độc đáo của bản thân, nguyên tác là của tác giả Kỳ Hựu Nhất. Tần mạt vô đao là bộ phim với câu chuyện tập trung vào thời thế loạn lạc Tần mạt với sự xuất hiện của các anh hùng, hiệp khách vì hồng nhan mà giận dữ, môn khách dẫn tới họa sát sinh, trong lúc trốn chạy thì gặp được Lưu Bang, quyết tâm thay đổi vận mệnh. Nếu như đảm nhận bộ phim Tần mạt vô đao này thì Lý Dịch Phong sẽ vào vai nam chính anh hùng xuất hiện trong thời thế loạn lạc vì hồng nhan mà giận dữ.

Lý Dịch Phong tiếp tục chuyển mình, thay đổi hình tượng trong Tần mạt vô đao cùng với Đổng Tử Kiện ảnh 5

Thực ra, bộ phim điện ảnh này đã nói đến rất nhiều năm rồi, vào ngày 9 tháng 5 năm 2016 trong một chiến lược họp báo được tổ chức ở Bắc Kinh do ảnh nghiệp Trung Nam tổ chức đã có sự xuất hiện tên tuổi của bộ phim này.

Đến hôm nay, bộ phim điện ảnh Tần mạt vô đao một lần nữa được truyền ra sẽ do Lý Dịch Phong đến đảm nhận đối với khán giả đây là một trong những tin tốt lành của những ngày cuối năm. Nếu như thực sự đảm nhận vai nam chính trong bộ phim này có thể thấy đây là một thử thách không hề nhỏ đang đợi Lý Dịch Phong phía trước.

Lý Dịch Phong tiếp tục chuyển mình, thay đổi hình tượng trong Tần mạt vô đao cùng với Đổng Tử Kiện ảnh 6

Mặc dù là vậy, nhưng điều làm khán giả thắc mắc không biết Tần mạt vô đao là bộ phim điện ảnh hay bộ phim truyền hình đây, trước mắt vẫn chưa có bất kỳ tin tức chính xác nào từ phía chính chủ đưa ra. Nhưng người hâm mộ mong đợi thì vẫn cứ mong đợi vì lâu lắm rồi, Lý Dịch Phong cũng không có bộ phim điện ảnh nào được khởi quay cả.

Lý Dịch Phong tiếp tục chuyển mình, thay đổi hình tượng trong Tần mạt vô đao cùng với Đổng Tử Kiện ảnh 7

Nhân vật mà Lý Dịch Phong sẽ đảm nhận là người có tính cách như thế nào trong Tần mạt vô đao lần này đây? Sẽ là bộ phim với chế tác lớn chứ? Chúng ta hãy cùng nhau chờ xem khi tin tức chính xác được đưa ra nhé!