Lưu Thi Thi chính thức quay trở lại ngành giải trí kể từ khi nghỉ ngơi sinh con. Bộ phim truyền hình đầu tiên mà cô tham gia sau khi tái xuất mang tên Tôi thân yêu cũng đã được khai máy vào ngày 9 tháng 10 vừa qua, hợp tác cùng tiểu sinh đang nổi Chu Nhất Long.

Vừa mới tái xuất sau sinh con, Lưu Thi Thi có đến 4 trợ lý chăm sóc riêng biệt trên phim trường ảnh 0

Hôm nay (02.11), trên mạng tiết lộ những hình ảnh hậu trường khi bộ phim Tôi thân yêu đang bấm máy. Chu Nhất Long và Lưu Thi Thi đang quay phân cảnh ngoài trời. Trong một cảnh quay, có thể thấy cả hai đang ngồi đối diện, không khí trò chuyện khá căng thẳng. Đột nhiên, nhân vật của Lưu Thi Thi trở nên tức giận, khiến cho nét mặt diễn xuất của Chu Nhất Long trở nên cau có, đôi mắt mở to hoen đỏ.

Vừa mới tái xuất sau sinh con, Lưu Thi Thi có đến 4 trợ lý chăm sóc riêng biệt trên phim trường ảnh 1Vừa mới tái xuất sau sinh con, Lưu Thi Thi có đến 4 trợ lý chăm sóc riêng biệt trên phim trường ảnh 2

Phân cảnh kết thúc, những nhân viên lập tức bao quanh Lưu Thi Thi. Xung quanh nàng tiểu hoa có đến 4 trợ lý riêng biệt, sẵn sàng chăm sóc, phục vụ theo yêu cầu của cô. Nhìn những tấm ảnh hậu trường, có vẻ như Lưu Thi Thi đã hồi phục trạng thái rất tốt sau vài tháng sinh con.

Vừa mới tái xuất sau sinh con, Lưu Thi Thi có đến 4 trợ lý chăm sóc riêng biệt trên phim trường ảnh 3Vừa mới tái xuất sau sinh con, Lưu Thi Thi có đến 4 trợ lý chăm sóc riêng biệt trên phim trường ảnh 4Vừa mới tái xuất sau sinh con, Lưu Thi Thi có đến 4 trợ lý chăm sóc riêng biệt trên phim trường ảnh 5Vừa mới tái xuất sau sinh con, Lưu Thi Thi có đến 4 trợ lý chăm sóc riêng biệt trên phim trường ảnh 6

Tôi thân yêu là phim tâm lí xã hội hiện đại, xoay quanh cuộc sống tình yêu của những cô gái và chàng trai trưởng thành. Có thể nói đây là phim truyền hình hiện đại hiếm hoi của Lưu Thi Thi sau hơn 1 năm vắng mặt vì kết hôn và sinh con nên rất được khán giả chờ đợi. Theo kế hoạch, tác phẩm sẽ được quay trong 3-4 tháng và ra mắt vào giữa năm sau.