Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đằng Tấn chốt kèo phim lên sóng hè 2022: Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Triệu Lộ Tư chắc suất được chiếu

Hạ Băng
Chia sẻ

Phim của Dương Mịch, Triệu Lộ Tư, Lưu Diệc Phi được thông báo sẽ lên sóng vào mùa hè năm nay.

Mới đây, trang Đằng Tấn (Tencent) đã chính thức đưa ra danh sách những bộ phim sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay. Trong danh sách này có sự góp mặt của nhiều bộ phim đang được khán giả cực kỳ mong đợi. Trong đó phải kể đến phim của Lưu Diệc Phi, Dương Mịch và Triệu Lộ Tư.

Mộng Hoa Lục: Lưu Diệc Phi – Trần Hiểu

Là một trong những bộ phim đánh dấu sự trở lại mảng truyền hình của Lưu Diệc Phi, vậy nên Mộng Hoa Lục luôn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. 

Có thông tin cho biết bộ phim này sẽ được lên sóng vào ngày 2/6 tới đây. Cùng với việc xuất hiện trong danh sách chiếu hè năm nay của Tencent, nhiều khán giả càng tin chắc rằng dự án hợp tác đầu tay của Lưu Diệc Phi và Trần Hiểu sắp lên sóng. Ngoài nam nữ chính đã quen mặt, Mộng Hoa Lục còn có sự tham gia diễn xuất của Liễu Nham, Từ Hải Kiều, Lâm Duẫn…

Định Luật Tình Yêu 80/20: Dương Mịch – Hứa Khải

Các fan của cặp chị em Dương Mịch và Hứa Khải đang vô cùng vui mừng khi phim của thần tượng có tên trong danh sách chiếu hè năm nay. Motip phim cưới trước yêu sau tuy không còn mới mẻ thế nhưng điểm sáng của Định Luật Tình Yêu 80/20 lại là sự xuất hiện của 2 lưu lượng đình đám Cbiz.

Là những ngôi sao nổi tiếng lại có ngoại hình nổi bật vậy nên màn hợp tác của bộ đôi đũa lệch này đang thu hút được lượng quan tâm rất lớn.

Tinh Hán Xán Lạn: Triệu Lộ Tư – Ngô Lỗi

Sau Thả Thí Thiên Hạ đóng cùng Dương Dương, Triệu Lộ Tư sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với dự án cổ trang Tinh Hán Xán Lạn. Lần này, nàng tiểu Hoa sẽ kết duyên cùng đàn em Ngô Lỗi. Ngay từ đoạn trailer đầu tiên, Tinh Hán Xán Lạn đã thu hút khán giả bởi màn tương tác rất ngọt của cặp sao 9x này. Đây cũng là dự án phim được kỳ vọng sẽ tạo tiếng vang lớn khi lên sóng.

Hoan Lạc Tụng 3: Giang Sơ Ảnh – Dương Thái Ngọc

Sau 2 phần phim thành công trước đó, Hoan Lạc Tụng 3 được sản xuất và chuẩn bị lên sóng trong hè năm nay. Dàn diễn viên đảm nhận vai chính trong phần 3 bao gồm Giang Sơ Ảnh, Dương Thái Ngọc, Trương Giai Ninh, Trương Tuệ Văn và Tôn Thiên. Không sở hữu dàn sao ăn khách, thế nhưng phần 3 của Hoan Lạc Tụng vẫn đang được khán giả mong đợi lên sóng.

Ngoài ra, còn có 4 bộ phim được công bố sẽ chiếu vào kỳ nghỉ hè năm nay bao gồm Tam Thể (Trương Lỗ Nhất – Vu Hòa Vỹ), Thần Cung Côn Luân (Phan Việt Minh – Trương Vũ Kỳ), Lâm Thâm Kiến Lộc (Cận Đông – Lý Tiểu Nhiễm) và Dù Gió Có Thổi (Cận Đông - Tống Giai). Hiện khán giả đều đang mong ngóng lịch chiếu chính thức của những bộ phim này.

Xem thêm: Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn bắt gặp hẹn hò Tiêu Chiến, bị soi cười giả trân?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN