Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau thất bại 'Mulan', Lưu Diệc Phi sẽ đóng cổ trang với tình tin đồn của Triệu Lệ Dĩnh?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Thông tin Lưu Diệc Phi cùng tình tin đồn của Triệu Lệ Dĩnh hợp tác đã làm cho không ít khán giả lo lắng vì cho rằng hai người họ không thể kéo nổi số view cho phim.

Nhắc đến Lưu Diệc Phi, khán giả sẽ nhanh chóng nhớ đến hình ảnh đẹp tuyệt trần của Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp, ngoài ra cô còn gây ấn tượng trong những nhân vật Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộTriệu Linh Nhi trong Tiên kiếm kỳ hiệp. Ở thời điểm những bộ phim truyền hình này được phát sóng, cô là một trong những cái tên nổi bật nhất trong làng phim ảnh Hoa ngữ. 

Nhưng đáng tiếc rằng cô không đi tiếp con đường phim truyền hình mà chuyển sang đóng phim điện ảnh. Việc "đá sân" sang mảng phim điện ảnh đã "giúp" cô có thêm một biệt danh mới là "nữ hoàng thuốc độc phòng vé" vì dù bộ phim có là "bom tấn" thì vào tay của Lưu Diệc Phi sẽ trở thành "bom xịt". Tác phẩm phim Mulan cũng không là ngoại lệ. 

Vừa qua, có nhiều thông tin nói rằng Tencent đang liên hệ với bên Lưu Diệc Phi để mời cô đóng bộ phim cổ trang Biện kinh mộng hoa đồ. Được biết, bộ phim này mang đề tài nữ quyền với nội dung về cuộc đời của một thương nhân đời Tống. Nữ diễn viên 8X sẽ hợp tác với tình tin đồn một thời của Triệu Lệ Dĩnh - Trần Hiểu

Trần Hiểu

Ngoài ra, Dương Siêu Việt - cô nàng đóng nhiều vai nữ chính của phim cổ trang sẽ phải "hạ mình" đảm nhận vai nữ thứ trong phim Biện kinh mộng hoa đồ. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN