Phim Ảnh

Loạt quy luật của Christopher Nolan dường như không hề áp dụng cho Robert Pattinson

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Anne Hathaway tiết lộ loạt luật mà Christopher Nolan đề ra ở trường quay. Thế nhưng, dường như nó không dành cho Robert Pattinson.

Trong một cuộc nói chuyện gần đây giữa Hugh Jackman Anne Hathaway, nữ diễn viên đã tiết lộ rằng trong hậu trường các bộ phim của đạo diễn Christopher Nolan, sẽ không ai được phép sử dụng điện thoại và dường như đây là một điều khá phổ biến được nhiều đạo diễn có tiếng thực hiện. Tuy nhiên, cô cũng tiết lộ một điều khá mới rằng cũng sẽ không có chiếc ghế nào được nhìn thấy trên phim trường. Vậy nguyên nhân là?

Anne Hathaway.

"Christopher Nolan không cho phép ghế nào có mặt trên phim trường. Tôi đã hợp tác với vị đạo diễn này hai lần. Lý do được đưa ra là nếu có ghế, mọi người sẽ ngồi, và nếu họ ngồi, họ sẽ không làm việc..." Thế nhưng, mặc cho những quy luật trên, có một nam diễn viên vẫn bất chấp vượt qua những điều đó và ngồi - chơi điện thoại ngay trên phim trường các bộ phim của đạo diễn Christopher Nolan, đó là?

Đạo diễn Christopher Nolan.

Tham gia tác phẩm Tenet của Christopher Nolan, Robert Pattinson dường như không hề tuân theo bất kỳ quy luật nào mà Anne Hathaway đã đề cập. Nếu không có ghế, nam diễn viên sẽ ngồi ngay trên chiếc xe đạo cụ của bộ phim và anh còn thoải mái, ung dung chơi điện thoại. Có thể nói, Robert Pattinson đã sớm nổi tiếng với những hành động, câu nói khiến khán giả trầm trồ, gần đây nhất là tuyên bố sẽ đóng phim 18+ nghệ thuật nếu The Batman thất bại.

Theo dự kiến ban đầu, Tenet sẽ ra rạp vào tháng 7 năm 2020, nhưng vì diễn biến của dịch bệnh, nó đã bị đẩy lùi xuống tháng 8 cùng năm. Bộ phim kể về hai nhân vật được một tổ chức bí ẩn chiêu mộ, sử dụng một thứ được gọi là Tenet nhằm ngăn chặn Thế chiến thứ III từ trước khi nó xảy ra. Thay vì du hành thời gian, phương pháp nó hoạt động là “nghịch đảo” những gì đã xảy ra.

Tenet.

Ngoài Robert Pattinson, Tenet còn có sự tham gia của John David Washington, Elizabeth Debicki, Kenneth Branagh, Michael Caine,... Bộ phim sẽ ra mắt vào 14/8 tới.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN