Ngày hôm nay những tấm hình tụ họp cùng bạn bè của Lộc Hàm được tiết lộ, sau khi buổi tiệc kết thúc thì Quan Hiểu Đồng là người ra cổng lớn trước tiên. Có thể thấy tình cảm giữa Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng vô cùng ổn định, ngọt ngào, Lộc Hàm chỉ cần không có công việc đều dành thời gian bên cạnh bạn gái.

Lộc Hàm liên tục giới thiệu Quan Hiểu Đồng với bạn bè, tin vui của cả hai đã sắp đến? ảnh 0

Lộc Hàm liên tục giới thiệu Quan Hiểu Đồng với bạn bè, tin vui của cả hai đã sắp đến? ảnh 1Lộc Hàm liên tục giới thiệu Quan Hiểu Đồng với bạn bè, tin vui của cả hai đã sắp đến? ảnh 2Lộc Hàm liên tục giới thiệu Quan Hiểu Đồng với bạn bè, tin vui của cả hai đã sắp đến? ảnh 3Lộc Hàm liên tục giới thiệu Quan Hiểu Đồng với bạn bè, tin vui của cả hai đã sắp đến? ảnh 4Lộc Hàm liên tục giới thiệu Quan Hiểu Đồng với bạn bè, tin vui của cả hai đã sắp đến? ảnh 5

Mặc dù công việc của Lộc Hàm rất bận rộn khi quay phim không ngừng nhưng những điều đó cũng không làm cản trở đến tình cảm của cặp đôi. Trước khi rời khỏi thì Lộc Hàm còn đích thân từ biệt với mọi người.

Lộc Hàm liên tục giới thiệu Quan Hiểu Đồng với bạn bè, tin vui của cả hai đã sắp đến? ảnh 6Lộc Hàm liên tục giới thiệu Quan Hiểu Đồng với bạn bè, tin vui của cả hai đã sắp đến? ảnh 7

Ngày 8 tháng 7 vừa qua, truyền thông cũng tiết lộ những hình của Quan Hiểu Đồng và cha mẹ của nữ diễn viên, nhưng lúc đó lại không nhìn thấy hình bóng của bạn trai Lộc Hàm. Lúc ấy, Lộc Hàm đang bận rộn cho việc quay phim nên tạm thời không có thời gian bên cạnh bạn gái và cha mẹ của cô.

Lộc Hàm liên tục giới thiệu Quan Hiểu Đồng với bạn bè, tin vui của cả hai đã sắp đến? ảnh 8