Em của niên thiếu là bộ phim điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cửu Nguyệt Hi do Châu Đông Vũ, Dịch Dương Thiên Tỉ, Hoàng Giác… đảm nhận vai chính. Tác phẩm xoay quanh hai thiếu niên trước kì thi cấp ba đã gặp phải một tai nạn ngoài ý muốn ở trường học mà thay đổi vận mệnh của mình. Cuộc sống vườn trường không còn bình yên, họ đã phải nương tựa, bảo vệ lẫn nhau để trưởng thành.

Vai nam chính trong Em của niên thiếu ban đầu là Lộc Hàm chứ không phải là Dịch Dương Thiên Tỉ? ảnh 0

Phim hiện đang đại thắng doanh thu phòng vé khi phá 600 triệu NDT sau ba ngày công chiếu, những biểu diễn của dàn diễn viên chính đặc biệt là Dịch Dương Thiên Tỉ đang nhận được nhiều lời khen của khán giả.

Vai nam chính trong Em của niên thiếu ban đầu là Lộc Hàm chứ không phải là Dịch Dương Thiên Tỉ? ảnh 1

Hai ngày gần đây, trên mạng lan truyền tin tức nam chính của phim được chọn vốn không phải là Dịch Dương Thiên Tỉ mà là Lộc Hàm, có điều vì nguyên nhân lịch trình nên nam ca sỹ đã từ chối. Trong khi đó, Dịch Dương Thiên Tỉ lần đầu tiên thử vai khi cậu vẫn còn nhỏ tuổi, nhìn không đủ khí chất nên không được nhận.

Đến khi phim chuẩn bị khai máy, Dịch Dương Thiên Tỉ chủ động hỏi han về những vấn đề chuẩn bị cho phim, thử vai lần thứ 2. Lúc này, Dịch Dương Thiên Tỉ đã 17 tuổi, đã có được bóng dáng của một thiếu niên, mới có được một Tiểu Bắc như ngày hôm nay. Và tin đồn nam chính vốn định ban đầu cho phim là Lộc Hàm không phải lần đầu tiên xuất hiện.

Vai nam chính trong Em của niên thiếu ban đầu là Lộc Hàm chứ không phải là Dịch Dương Thiên Tỉ? ảnh 2

Vai nam chính trong Em của niên thiếu ban đầu là Lộc Hàm chứ không phải là Dịch Dương Thiên Tỉ? ảnh 3

Hôm nay, có một tài khoản V khen Dịch Dương Thiên Tỉ và chỉ trích một tiểu thịt tươi vào thời điểm đó chọn chương trình giải trí mà từ bỏ phim này, đến cả đầu đinh cũng không dám cắt không biết bây giờ có hối hận không. Vai nam chính trong Em của niên thiếu ban đầu là Lộc Hàm chứ không phải là Dịch Dương Thiên Tỉ? ảnh 4Vai nam chính trong Em của niên thiếu ban đầu là Lộc Hàm chứ không phải là Dịch Dương Thiên Tỉ? ảnh 5

Rất nhiều nhóm đều cho rằng vị tiểu thịt tươi mà người này nhắm tới chính là Lộc Hàm.