Tối ngày 20/09, buổi họp báo ra mắt phim Kingsman: The Golden Circle đã diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội. Có thể nói, đây là sự kiện họp báo phim quy tụ nhiều “soái ca” nhất từ trước đến nay, đặc biệt khi mà hầu hết các khách mời đều diện vest hoặc sơmi, thay cho những bộ cánh rực rỡ trẻ trung như thường lệ.

B Trần thanh lịch. B Trần thanh lịch.
Duy Khánh lịch lãm trong bộ vest xanh lạ mắt. Duy Khánh lịch lãm trong bộ vest xanh lạ mắt.
Duy Khánh và Kiều Trinh Xíu. Duy Khánh và Kiều Trinh Xíu.
Hải Triều gây bất ngờ vì quá… “chuẩn man”. Hải Triều gây bất ngờ vì quá… “chuẩn man”.
Hải Triều và Châu Trọng Tài (nam chính phim Tao không xa mày) Hải Triều và Châu Trọng Tài (nam chính phim Tao không xa mày)
Dustin Nguyễn đậm chất thành đạt. Dustin Nguyễn đậm chất thành đạt.
Quang Đăng chín chắn. Quang Đăng chín chắn.
Minh Xù truyền thống với vest đen. Minh Xù truyền thống với vest đen.
Trương Thế Vinh rất đàn ông với bộ cánh này. Trương Thế Vinh rất đàn ông với bộ cánh này.
Tuy không diện vest nhưng Tim vẫn phong độ. Tuy không diện vest nhưng Tim vẫn phong độ.
Đạo diễn Minh Móm, diễn viên Trương Quang Phúc, Tăng Thiên Kim và Lê Anh Vy. Đạo diễn Minh Móm, diễn viên Trương Quang Phúc, Tăng Thiên Kim và Lê Anh Vy.
Trịnh Tú Trung và Phạm Chí Thành (X-Factor). Trịnh Tú Trung và Phạm Chí Thành (X-Factor).
MC Thái Dũng. MC Thái Dũng.
Ca sĩ Edward Ca sĩ Edward
Yanbi. Yanbi.
Anthony và Jackie Njine: Bộ đôi “ngoại quốc” được chú ý sau Em chưa 18. Anthony và Jackie Njine: Bộ đôi “ngoại quốc” được chú ý sau Em chưa 18.
Đạo diễn Mai Thế Hiệp và mẹ con diễn viên Kiều Trinh - Thanh Tú. Đạo diễn Mai Thế Hiệp và mẹ con diễn viên Kiều Trinh - Thanh Tú.

Trong khi đó, các khách mời nữ lại bí ẩn pha chút quyến rũ trong những bộ váy đen.

Ca sĩ Ngọc Khuê. Ca sĩ Ngọc Khuê.
Kiều Trinh Xíu. Kiều Trinh Xíu.
MC Bạch Lan Phương. MC Bạch Lan Phương.
Linh Ka bất ngờ xuất hiện tại buổi ra mắt ở Hà Nội. Cô bé trông xinh xắn và lớn hơn tuổi thật của mình. Linh Ka bất ngờ xuất hiện tại buổi ra mắt ở Hà Nội. Cô bé trông xinh xắn và lớn hơn tuổi thật của mình.

Trailer phim Kingsman: The Golden Circle.

Tổ chức Kingsman bị phá hủy. Những người còn sống sót nhờ đến tổ chức Statesman ở Mỹ giúp đỡ. Nhân vật phản diện của bộ phim - Poppy do Julianne Moore thủ vai, chính là chủ mưu đứng sau vụ tấn công tiêu diệt toàn bộ trụ sở Kingsman. Ả tiếp tục sử dụng một loạt máy bay không người lái để chở một loại thức uống lạ vào thành phố New York. Liệu đây có phải lại là một kế hoạch nhằm che mắt âm mưu hủy diệt thế giới như lần trước?

Loạt soái ca diện vest và sơmi theo phong cách Kingsman hớp hồn fan nữĐiểm nhấn trong Kingsman: The Golden Circle lần này chính là nhóm đặc vụ Mỹ. Trái ngược hẳn với sự lịch lãm của Kingsman, nhóm Statesman theo phong cách bụi bặm đặc trưng cũng “ngầu” không kém với quần jean, áo khoác, mũ cao bồi và sử dụng dây thừng để chiến đấu. Bộ phim sẽ rất thú vị với sự kết hợp giữa phong cách Anh và Mỹ, tin chắc như vậy!

Phim khởi chiếu từ 22/09 trên toàn quốc