Phim Ảnh

Loạt ảnh cho thấy những cảnh ngọt ngào trong tập cuối ‘Chuugaku Sei Nikki’ đã bị cắt

Natsumi
Chia sẻ

Saostar - Chẳng trách sao khán giả lại thấy thiếu thiếu khi cặp đôi tái ngộ sau 5 năm lại quá ít những khoảnh khắc tình bể bình.

Phim truyền hình Chuugaku Sei Nikki (tên tiếng Anh: Meet Me After School) được chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả Kawakami Junko đã lên sóng tập cuối vào 10 giờ tối ngày 18/11 trên đài TBS. Trong 2 phút cuối của bộ phim, bối cảnh đã được đẩy lên 5 năm sau, nhân vật chính là cô giáo Suenaga Hijiri do nữ diễn viên Arimura Kasumi thủ vai đã rời Nhật Bản đến Thái Lan dạy Tiếng Nhật cho các em nhỏ.

Trong khi chụp cảnh hoàng hôn một mình bên bờ biển, Suenaga Hijiri đã gặp lại cậu học trò năm xưa Kuroiwa Akira do nam diễn viên Okada Kenshi thủ vai giờ đã trở thành một chàng trai trưởng thành chững chạc cũng đang chụp cảnh hoàng hôn. Phim khép lại với cảnh hai nhân vật chính ôm nhau mỉm cười trong niềm hạnh phúc vô bờ được đoàn tụ bên nhau sau bao chia ly mất mát.

Cái kết này có thể nói tương đối đẹp với mối tình cô trò bị cấm đoán ngăn sông cách núi và làm yên lòng những khán giả đang thấp thỏm sợ một cái kết bi đát. Tuy nhiên những cảnh cuối cùng quá ít những khoảng khắc ngọt ngào của cặp chính đã khiến những khán giả say sưa theo dõi bộ phim ít nhiều cảm thấy hụt hẫng khi đôi trẻ vừa tiến sát và ôm nhau được thoáng chốc thì bỗng góc máy ngay lập tức đã chuyển sang bao quát toàn bộ cảnh biển và logo TBS hiện lên thông báo không còn gì để chờ đợi nữa.

Còn đây là loạt ảnh được TBS công khai sau khi phim chiếu xong cho thấy đôi trẻ tình tứ hơn rất nhiều so với những cảnh phía trên kia. Thật khó hiểu khi không biết vì lý do gì mà những cảnh ngọt như đường đáng giá như vậy lại bị cắt bỏ không thương tiếc.

Chia sẻ

Bài viết

Natsumi

BÌNH LUẬN