Lộ ảnh Ngụy Đại Huân cúi người hôn Dương Mịch?

Thiên BìnhĐăng lúc

Ảnh được cắt ra từ clip khiến dân mạng hoang mang khi thấy hành động của Ngụy Đại Huân như đang cúi xuống hôn 'người tình tin đồn' Dương Mịch.

Sau khi ly hôn, chuyện tình cảm của Dương Mịch trở thành chủ đề nóng, liên tục bị dư luận đưa ra bàn tán. Rất nhiều bạn diễn của nàng tiểu hoa bị khoanh vùng nghi vấn là người yêu của cô nàng. Nhưng sau tất cả, hai bên đều lên tiếng phủ nhận toàn bộ những tin tức sai lệch này.

Trong số đó, có một tin đồn khiến dân mạng đặt niềm tin nhiều nhất chính là “mối tình chị em” kém nhau 3 tuổi giữa Dương Mịch và Ngụy Đại Huân. Đầu tháng 8, truyền thông Trung Quốc sôi sục trước những tấm ảnh được cho là cả hai hẹn hò trong bảo tàng nghệ thuật.

Ngay trong ngày hôm đó, Ngụy Đại Huân đã lên tiếng tuyên bố cả hai chỉ là bạn bè, nhưng không hề phủ nhận cô gái đi cùng anh là Dương Mịch. Còn bên phía nàng tiểu hoa lại lặng im như không quan tâm chuyện này, mặc cho ai muốn đồn thổi như thế nào thì tùy họ. Đồng thời, cư dân mạng còn soi ra rất nhiều chi tiết chứng minh cả hai thường xuyên diện đồ đôi và chơi game với nhau thâu đêm đến sáng.

Gần đây, tin đồn tình cảm giữa cả hai càng gia tăng khi trên mạng lan truyền ảnh gif, nghi ngờ Ngụy Đại Huân cúi xuống sát người, hôn Dương Mịch. Nhìn trong ảnh có thể thấy “cặp đôi” đang ở trong thang máy, đi cùng với họ còn có một người. Cả hai đứng nép vào một góc, hành động của họ khiến anh chàng kia có vẻ ngượng ngùng khi vô tình làm “kỳ đà cản mũi”.

Rất nhanh chóng, fan Dương Mịch liền lên tiếng để minh oan cho thần tượng. Họ cho biết không hề có chuyện Ngụy Đại Huân cúi hôn Dương Mịch. Và ảnh gif này lại được cắt ra trong show Trốn thoát khỏi mật thất. Ý đồ của kẻ tung tin cố tình cắt thiếu và chỉnh sửa nhằm gây hiểu lầm và dắt mũi dư luận.

BÀI VIẾT

Thiên Bình

TIN TÀI TRỢ