Bong Bóng Mùa Hè từng là bộ phim ngôn tình rất thành công vào năm 2010,  chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khê. Thời điểm ấy, tác phẩm giúp tên tuổi của dàn diễn viên Từ Hy Viên, Huỳnh Hiểu Minh và Hà Nhuận Đông ngày càng trở nên nổi tiếng và thu hút vô số fan hâm mộ.

Bong bóng mùa hè (2010) từng là một trong những bộ phim ngôn tình thành công nhất của Đài Loan. Bong bóng mùa hè (2010) từng là một trong những bộ phim ngôn tình thành công nhất của Đài Loan.

Về nội dung, Bong bóng mùa hè xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Âu Thần – Hạ Mạt – Lạc Hi. Sau biến cố của gia đình, Hạ Mạt chia tay Âu Thần vì hiểu lầm. Nhiều năm sau, cô gặp lại mối tình đầu cùng người anh trai nuôi Lạc Hi khi đang cố dấn thân vào showbiz. Tình cảm của hai chàng trai khiến Hạ Mạt vô cùng khó xử.

Tác phẩm từng được remake vào năm 2018 và ra mắt trong đầu năm nay nhưng không đạt được thành công như bản trước đó. “Tân Bong bóng mùa hè” (2018) thất bại thảm hại ở mặt rating lẫn chất lượng nội dung.

“Bong bóng mùa hè” (2018) gặp thất bại thảm hại. “Bong bóng mùa hè” (2018) gặp thất bại thảm hại.

Bong bóng mùa hè lại được remake: Liệu Tiêu Chiến có cân nổi diễn xuất thảm họa của Angelababy? ảnh 2

Mới đây, trên mạng lan truyền nguồn tin cho biết Bong bóng mùa hè tiếp tục được remake thành bản truyền hình. Nhà sản xuất đang tiếp xúc Tiêu Chiến Angelababy để mời họ trở thành cặp diễn viên chính. Xét về nhan sắc, hai gương mặt này rất hoàn hảo và chẳng có điểm gì để chê. Với yếu tố sắc đẹp cũng đủ để thu hút lượng lớn người xem chú ý đến tác phẩm.

Bong bóng mùa hè lại được remake: Liệu Tiêu Chiến có cân nổi diễn xuất thảm họa của Angelababy? ảnh 3

Bong bóng mùa hè lại được remake: Liệu Tiêu Chiến có cân nổi diễn xuất thảm họa của Angelababy? ảnh 4

Tuy nhiên, điều khán giả hết sức lo ngại chính là khả năng diễn xuất của Angelababy “trăm phim như một”. Những tác phẩm truyền hình do “bà xã Huỳnh Hiểu Minh” đóng chính nhận vô số gạch đá từ người xem vì lối diễn trợn mắt, gương mặt cứng đơ. Rating của những bộ phim này cũng chẳng cao, và phải để cho nam chính gánh đỡ hết toàn bộ.

Bong bóng mùa hè lại được remake: Liệu Tiêu Chiến có cân nổi diễn xuất thảm họa của Angelababy? ảnh 5Bong bóng mùa hè lại được remake: Liệu Tiêu Chiến có cân nổi diễn xuất thảm họa của Angelababy? ảnh 6

Liệu rằng, nếu sự kết hợp giữa Tiêu Chiến và Angelababy sẽ diễn ra, không biết nam chính Trần tình lệnh có đỡ nổi cho cô bạn diễn về mặt diễn xuất lẫn rating hay không?