Lee Joon Gi

Lee Joon Gi: 'Tôi muốn thử khả năng gây cười của mình trong những bộ phim hài hước'

Nga CaoĐăng lúc

Lee Joon Gi đã xuất hiện trên bìa tạp chí The Big Issue Korea và nói về mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Gần đây, Lee Joon Gi đã xuất hiện trên bìa tạp chí The Big Issue Korea và nói về mục tiêu nghề nghiệp của mình. The Big Issue Hàn Quốc là một tạp chí cung cấp một nửa số tiền thu được cho những người vô gia cư khi họ làm việc với tư cách là nhân viên bán hàng. Lee Joon Gi tình nguyện dành thời gian tham gia buổi chụp hình và phỏng vấn. Các diễn viên hàng đầu đặc trưng trong một buổi chụp hình lấy cảm hứng từ retro đã được quay với một máy quay phim trên bối cảnh của Seoul.

Trong cuộc phỏng vấn của mình, Lee Joon Gi nói, “Điều này thậm chí còn có ý nghĩa hơn vì tôi có thể làm việc tốt cùng với các nhân viên” . Sau khi kết thúc bộ phim của mình Lawless Lawyer gần đây, Lee Joon Gi đang dành thời gian để nạp năng lượng khi anh tập trung vào việc tập thể dục và chọn dự án tiếp theo của mình.

Khi được hỏi về mục tiêu của mình là một diễn viên, Lee Joon Gi trả lời, “Đó là một câu hỏi khó. Tôi biết rằng mọi người lo lắng rất nhiều và nghĩ rằng tôi có thể thực hiện những cảnh hành động mà không cần người thế thân, vì vậy trong khi tôi nghỉ ngơi, tôi đã tiếp tục tập thể dục. Tôi muốn tiếp tục thực hiện những cảnh hành động trong một thời gian dài, miễn là cơ thể của tôi cho phép”.

Anh ấy tiếp tục, “Tôi muốn miêu tả các nhân vật bình thường, theo cách mà họ có thể nhìn thấy trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, và tôi muốn truyền đạt những cảm xúc đó và sự chân thành đến người xem. Đó là điều tôi đã nghĩ từ khi tôi mới bắt đầu như một diễn viên, nhưng gần đây tôi cảm thấy như vậy nhiều hơn thế”.

Lee Joon Gi cũng chia sẻ sự quan tâm của anh ấy trong diễn xuất trong các tác phẩm hài hước và nói rằng anh ấy hy vọng sẽ tham gia vào một dự án mà anh ấy có thể được bao hàm bằng nhiều cảm xúc hài hước.

BÀI VIẾT

Nga Cao

THEO

Soompi