Bắc Đẩu là một trong những nhân vật được trông chờ nhất mỗi dịp Táo quân lên sóng. Ngoài những màn đối đáp duyên dáng, hài hước với Nam Tào (Xuân Bắc), “cô Đẩu” của Công Lý còn được yêu thích nhờ ngoại hình dễ thương, điệu đà, cá tính đanh đá nhưng đồng thời cũng đem lại nhiều tiếng cười.

Lẻ bóng 15 cái xuân xanh, cuối cùng cô Đẩu cũng chịu lên xe bông trong Táo Quân 2018?

Mỗi năm mức độ nữ tính của nhân vật này đều được phát triển theo mức tăng tiến và đỉnh cao là năm ngoái, “cô Đẩu” đã được thừa nhận giới tính. Người hâm mộ tò mò không biết liệu năm nay “cô Đẩu” có “theo chồng bỏ cuộc chơi” hay không? Trả lời thắc mắc của khán giả, đạo diễn Đỗ Thanh Hài hóm hỉnh trả lời: “Sự mong đợi ấy chính là điểm thú vị của chương trình Táo quân. Nhưng đó cũng chính là điểm khiến chúng tôi suy nghĩ. Nếu mọi người đoán tình huống mà mình cũng làm thế thì mọi thứ sẽ không còn hấp dẫn nữa. Mọi người  hãy chịu khó chờ tới khi chương trình phát sóng thôi!”.

Lẻ bóng 15 cái xuân xanh, cuối cùng cô Đẩu cũng chịu lên xe bông trong Táo Quân 2018?

Những ý tưởng về tạo hình của Bắc Đẩu ở Táo Quân 2018 cũng nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Trước đó, trong một cập nhật mới của mình trên trang Facebook cá nhân, NTK Đức Hùng đã có những hé lộ đầu tiên về tạo hình của cô Đẩu. Dòng chia sẻ úp mở: “Nàng ấy năm 2018 phải đẹp ngất trời mới chịu nhé!” khiến không ít người háo hức.

NTK Đức Hùng cũng từng nói cô Đẩu là một trong những nhân vật anh rất thích của Táo Quân vì thế việc với sự chăm chút, đầu tư về mặt phục trang, makeup ở Táo quân năm nay, “cô Đẩu” hứa hẹn sẽ có một màn lột xác ngoạn mục.

Một vài tạo hình đầy nữ tính của cô Đẩu qua các mùa Táo quân:

Lẻ bóng 15 cái xuân xanh, cuối cùng cô Đẩu cũng chịu lên xe bông trong Táo Quân 2018?Lẻ bóng 15 cái xuân xanh, cuối cùng cô Đẩu cũng chịu lên xe bông trong Táo Quân 2018?Lẻ bóng 15 cái xuân xanh, cuối cùng cô Đẩu cũng chịu lên xe bông trong Táo Quân 2018?

Lẻ bóng 15 cái xuân xanh, cuối cùng cô Đẩu cũng chịu lên xe bông trong Táo Quân 2018?