Trở lại với đường đua vào tuần trước, web-drama Biệt đội 1-0-2: Lật mặt showbiz khiến nhiều khán giả hơi ngỡ ngàng trước sự “hiền lành” trong câu chuyện của mình, khi chỉ xoay quanh “duyên nợ” của Hoàng Khang (BB Trần) và Mỹ Kim (Khả Như). Tuy nhiên, bước sang tập 11 sẽ phát sóng vào tuần này, cuộc chiến khốc liệt của chốn showbiz sẽ chính thức diễn ra.

Trong teaser mới tung ra với tên gọi Kẻ đứng sau những scandal, Biệt đội 1-0-2: Lật mặt showbiz đã mang đến câu chuyện cạnh tranh hợp đồng quảng cáo, đại diện thương hiệu giữa các nghệ sĩ. Khánh My (Yến Trang) là ca sĩ hàng đầu showbiz, Khánh My vừa được chọn trở thành Đại sứ trong chiến dịch quảng bá sản phẩm mới của một nhãn hàng mang tầm cỡ quốc tế. Cũng thời điểm đó, Khánh My vướng phải scandal xô ngã, chèn ép ca sĩ Như Ý (Khổng Tú Quỳnh) trong một lần đi dự sự kiện cùng nhau. Như Ý là đàn em trong nghề, ca sĩ trẻ đang được yêu thích. Sự việc khiến Khánh My bị tẩy chay, mất luôn hợp đồng quảng cáo mới cùng nhiều rắc rối xảy đến.

Lật mặt showbiz: Giành hợp đồng quảng cáo, Huỳnh Lập dàn xếp Yến Trang chơi xấu Khổng Tú Quỳnh?

Khánh My (Yến Trang). Khánh My (Yến Trang).
Như Ý (Khổng Tú Quỳnh) và quản lý Bé Ben (Huỳnh Lập). Như Ý (Khổng Tú Quỳnh) và quản lý Bé Ben (Huỳnh Lập).

Đó là những điều diễn ra trước mắt, thế nhưng đó có phải là sự thật không nếu không có sự dàn xếp của những kẻ đứng sau là quản lý của Như Ý - Bé Ben (Huỳnh Lập) và phóng viên X (Lê Nghĩa). Lại một lần nữa “sếp Đại” Mỹ Kim và Biệt đội 1-0-2 phải tiếp tục đối mặt để giải quyết những scandal, không chỉ với fan mà còn với kẻ đứng sau scandal.

Lật mặt showbiz: Giành hợp đồng quảng cáo, Huỳnh Lập dàn xếp Yến Trang chơi xấu Khổng Tú Quỳnh?

Cạnh tranh hợp đồng quảng cáo… Cạnh tranh hợp đồng quảng cáo…
Khánh My bị tố là chơi xấu Như Ý? Khánh My bị tố là chơi xấu Như Ý?

Tham gia Biệt đội 1-0-2: Lật mặt showbiz là sự đánh dấu cho lần trở lại trong điện ảnh của Yến Trang. Với lối diễn xuất tự nhiên và vai diễn có phần giống đời thực, Yến Trang đã toát lên được thần thái của một ngôi sao hạng A sang chảnh, thời thượng, đầy khí chất.

Lật mặt showbiz: Giành hợp đồng quảng cáo, Huỳnh Lập dàn xếp Yến Trang chơi xấu Khổng Tú Quỳnh?

Luôn dịu dàng và đáng yêu, Khổng Tú Quỳnh tiếp tục có duyên với các nhân vật minh tinh màn ảnh sau Tháng năm rực rỡ, Như Ý trong Biệt đội 1-0-2 của Khổng Tú Quỳnh sẽ là một ca sĩ trẻ hồn nhiên, ngô nghê nhưng trớ trêu lại là “quân cờ” trong tay quản lý Bé Ben do Huỳnh Lập thể hiện đầy mưu mô và gian xảo, đây sẽ là vai diễn ấn tượng nhất của Huỳnh Lập từ trước đến nay.

Lật mặt showbiz: Giành hợp đồng quảng cáo, Huỳnh Lập dàn xếp Yến Trang chơi xấu Khổng Tú Quỳnh?Lật mặt showbiz: Giành hợp đồng quảng cáo, Huỳnh Lập dàn xếp Yến Trang chơi xấu Khổng Tú Quỳnh?

Khả Như Khả Như
Trần Quốc Anh. Trần Quốc Anh.
Đàm Phương Linh Đàm Phương Linh
Hồ Bích Trâm Hồ Bích Trâm
Lilly Nguyễn Lilly Nguyễn
Kent Phạm. Kent Phạm.

Teaser tập 11.

Tập 11 Kẻ đứng sau những scandal của Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h ngày thứ 3, 20/03/2018