Thiên quan tứ phúc là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mặc Hương Đồng Khứu. Thiên quan tứ phúc là quyển tiểu thuyết đam mỹ mới của tác giả truyện Ma đạo sư tổ.

Truyện kể về Tạ Liên – thái tử điện hạ “cành vàng lá ngọc”, một thái tử với phong quang vô hạn, đi khắp bốn bể cứu vớt chúng sinh. Có lẽ vì linh hồn cao quý người người tôn sùng mà y có thể thăng thiên, trở thành tiên nhân trên trời. Trong một buổi lễ diễu hành, Tạ Liên vô tình cứu được một thiếu niên thần bí đưa về nhà. Đây chính là Quỷ vương mà ba vị tam giới nghe thấy cũng phải kiếp sợ – Hoa Thành.

Lâm Canh Tân  Lộc Hàm tạo nên câu chuyện đam mỹ trong Thiên quan tứ phúc? ảnh 0

Mới đây, trên mạng xuất hiện tin tức cho biết hai nam chính của bộ phim truyền hình lần này do Lộc Hàm, Lâm Canh Tân đảm nhận. Lâm Canh Tân là diễn viên có nhan sắc lẫn thực lực trong ngành giải trí hiện nay, trong khi đó Lộc Hàm được xem là đỉnh cấp lưu lượng thế hệ cũ, có nhan sắc cao nhưng khả năng diễn xuất thì tỷ lệ nghịch.

Lâm Canh Tân  Lộc Hàm tạo nên câu chuyện đam mỹ trong Thiên quan tứ phúc? ảnh 1Lâm Canh Tân  Lộc Hàm tạo nên câu chuyện đam mỹ trong Thiên quan tứ phúc? ảnh 2

Mặc Hương Đồng Khứu đã vô cùng thành công với tác phẩm Trần tình lệnh được phát sóng trước đó, đưa tên tuổi hai diễn viên chính lên tầm cao mới. Với sự chuyển thể của tác phẩm đam mỹ mới lần này có tạo được tiếng vang hay không khi hầu hết những thể loại này đều rất thành công như Thượng Ẩn, Trấn hồn, Trần tình lệnh… Chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!

Lâm Canh Tân  Lộc Hàm tạo nên câu chuyện đam mỹ trong Thiên quan tứ phúc? ảnh 3Lâm Canh Tân  Lộc Hàm tạo nên câu chuyện đam mỹ trong Thiên quan tứ phúc? ảnh 4Lâm Canh Tân  Lộc Hàm tạo nên câu chuyện đam mỹ trong Thiên quan tứ phúc? ảnh 5

Phim sẽ khai máy vào tháng 6-7 năm nay.