Ngày 30 tháng 3 vừa qua, blogger tiết lộ một người bạn của mình tham sự một buổi tiệc các nhà đầu tư của giới giải trí, nghe nói Phùng Thiệu PhongTriệu Lệ Dĩnh đang làm thủ tục phân chia, đang trong quá trình ly hôn.

Sốc rộ tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong đang làm thủ tục ly hôn

Lại xuất hiện tin đồn Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn ảnh 0

Sau đó lại có tin tiết lộ, dân mạng đem tin tức gần đây của Triệu Lệ Dĩnh quay phim không ở trong khách sạn mà tự thuê nhà. Không ít ý kiến suy đoán có phải Triệu Lệ Dĩnh thuê nhà để nuôi con hay không, có phải có quan hệ với việc ly hôn.

Lại xuất hiện tin đồn Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn ảnh 1Lại xuất hiện tin đồn Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn ảnh 2

Kể từ khi Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong kết hôn đến nay, những tin đồn liên quan đến hôn nhân có biến của cả hai xuất hiện không ngừng. Vào tháng 7 năm ngoái, trên mạng xuất hiện tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn nhưng tin đồn nhảm đã bị dập tắt ngay sau đó. Cặp đôi tỏ ra hạnh phúc, gửi lời chúc mừng sinh nhật cho nhau. Họ thường xuyên khoe ân ái hay những lần quay chung quảng cáo, ánh mắt cả hai tràn đầy hạnh phúc khi cùng trả lời phỏng vấn.

Lại xuất hiện tin đồn Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn ảnh 3Lại xuất hiện tin đồn Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn ảnh 4

Cả hai vừa khoe ân ái không bao lâu, giờ lại xuất hiện tin đồn ly hôn có lẽ không có mấy ai tin tưởng vào tin đồn này.