Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trường Nguyệt Tẫn Minh tung poster cặp đôi cực ngọt, La Vân Hi bị chê 'son phấn' hơn cả Bạch Lộc

Bình Thanh
Chia sẻ

Tạo hình của La Vân Hi trong Trường Nguyêt Tẫn Minh gây tranh cãi vì quá nữ tính.

Trường Nguyệt Tẫn Minh hiện đang là bộ phim nhận được nhiều sự kỳ vọng của khán giả. Với sự góp mặt của hai gương mặt đang lên trên màn ảnh Hoa ngữ là Bạch Lộc và La Vân Hi, bộ phim được mong chờ là sẽ làm nên chuyện. 

Để duy trì nhiệt độ cho bộ phim, nhân ngày lễ tình nhân Trung Quốc, đoàn làm phim Trường Nguyệt Tẫn Minh đã tung ra loạt ảnh của cặp đôi Bạch Lộc và La Vân Hi. Là lần hợp tác thứ hai nên cặp đôi tương tác với nhau rất tự nhiên và ngọt ngào. 

Ngay khi những hình ảnh này được tung ra, cặp đôi khiến cộng đồng mạng đổ rạp vì nhan sắc xuất thần và tương tác quá đáng yêu. Bạch Lộc và La Vân Hi gây ấn tương với khán giả bởi nhan sắc "không phải dạng vừa". 

Tuy nhiên phản ứng của khán giả với hai diễn viên lại hoàn toàn khác nhau. Nếu Bạch Lộc được cộng đồng mạng khen hết lời vì gương mặt xinh đẹp và đáng yêu thì La Vân Hi lại bị chê quá nữ tính.

Có thể thấy tạo hình của La Vân Hi được đặc biệt chú trọng. Điều này khiến trang phục của nam diễn viên có phần màu mè, trong khi lớp trang điểm thì lại quá đậm. Khán giả nhận xét rằng tạo hình này của La Vân Hi thậm chí còn nữ tính hơn cả nữ chính Bạch Lộc.

Bên cạnh những lời chê bai thì cũng có không ít khán giả lên tiếng bênh vực La Vân Hi, cho rằng gương mặt của nam diễn viên từ trước đến nay đã sẵn nét nữ tính, chỉ vì trang điểm hơi quá tay nên mới xảy ra tình trạng "ố dề" như vậy. 

Một số bình luận của khán giả về poster phim Trường Nguyệt Tẫn Minh:

- Sao trông nam chính lại "son phấn" hơn cả nữ chính luôn vậy? Nhiều ảnh trông không khác gì hai chị em luôn ấy.

- Tôi nhớ trong nguyên tác nhân vật Đàm Đài Tẫn đâu có yếu đuối và nữ tính thế này đâu. La Vân Hi đẹp thì có đẹp nhưng tạo hình ố dề quá, xem sợ phá hình tượng nhân vật.

- Đôi này hợp tác hai lần rồi nhưng vẫn thấy đẹp đôi, chụp ảnh tương tác đáng yêu quá đáng. Nhan sắc của Bạch Lộc và La Vân Hi cũng đáng gờm nữa.

- La Vân Hi sẵn nét nữ tính rồi mà còn trang điểm đậm như vậy thì sao ra được cái cốt tàn độc của Đàm Đài Tiễn, nhìn qua đã thấy yếu đuối thì máu lạnh kiểu gì. 

- Tạo hình phim này nhiều cái đẹp nhiều cái bị ố dề quá làm mất cái hồn của nhân vật. 

Trường Nguyệt Tẫn Minh là câu chuyện kể về Đàm Đài Tẫn (do La Vân Hi thủ vai) sinh ra thân vốn mang tà cốt, tính tình độc ác tàn nhẫn. Tà cốt thức tỉnh khiến Ma thần xuất thế, nữ chính Lê Tô Tô (do Bạch Lộc thủ vai) cũng vì vậy phải trở về 500 năm trước để rút tà cốt trong thân Đài Tẫn. 

Đài Tẫn dù trong lòng có Lê Tô Tô, nhưng vì yêu quyền lực nên hắn không từ thủ đoạn, điều gì cũng dám làm, gây ra đau khổ cho cô. Câu chuyện tình yêu của họ rồi sẽ đi về đâu? Cả hai liệu có thể trở về bên nhau sau nhiều ngược luyến? Câu trả lời sẽ có trong Trường Nguyệt Tẫn Minh sẽ được lên sóng trong thời gian sắp tới. 

Xem thêm: Trường Tương Tư của Dương Tử bất ngờ bị đem ra so sánh với Ngự Giao Ký, liệu có phải đạo nhái?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN