Phim Ảnh

Phim Ảnh

Kim So Hyun nhăm nhe soán ngôi hậu hot nhất của Shin Hye Sun

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Mới đây, hình ảnh Kim So Hyun vào vai vương hậu Yeon trong Sông đón trăng lên đang khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ

Những hình ảnh vương hậu Yeon trong River Where the Moon Rises (Sông đón trăng lên) do Kim So Hyun đảm nhận đang được fan hâm mộ bàn tán và chia sẻ rộng rãi.  

Kim So Hyun nhăm nhe soán ngôi hậu hot nhất của Shin Hye Sun Ảnh 1

Thần thái nghiêm nghị, dáng vẻ tôn nghiêm cùng đôi mắt ôn nhu chứa nhiều nỗi sầu đã cho thấy khí chất vương quyền nơi hoàng hậu triều Goguryeo của Kim So Hyun. 

Kim So Hyun nhăm nhe soán ngôi hậu hot nhất của Shin Hye Sun Ảnh 2

Với tạo hình mới mẻ này, nhiều khán giả dự đoán cô nàng sẽ mang đến phong thái bản lĩnh vốn có của một vương hậu thay cho loạt nét diễn đáng yêu, phá cách của hoàng hậu So Yong trong Mr.Queen (Chàng hậu) do Shin Hye Sun thủ vai đang khuynh đảo mạng xã hội trong thời gian qua.

Kim So Hyun nhăm nhe soán ngôi hậu hot nhất của Shin Hye Sun Ảnh 3

Trước đó, nữ phụ Goblin (Yêu tinh) cũng khiến neizen phải há hốc miệng khi rũ bỏ hình tượng thục nữ vốn có để khoác lên mình chiếc áo giáp sắt của một vị nữ tướng. 

Kim So Hyun nhăm nhe soán ngôi hậu hot nhất của Shin Hye Sun Ảnh 4
Kim So Hyun rũ bỏ hình tượng thục nữ vốn có để khoác lên mình chiếc áo giáp sắt của một vị nữ tướng
Kim So Hyun nhăm nhe soán ngôi hậu hot nhất của Shin Hye Sun Ảnh 5

Đây là lần thứ hai mà Kim So Hyun đảm nhận hai vai diễn cùng lúc. Một bên là mẫu nghi thiên hạ, một bên là nữ nhân Pyeong Gang đầy tham vọng muốn chinh phục ngôi vị cao nhất tại vương triều mình. 

Kim So Hyun nhăm nhe soán ngôi hậu hot nhất của Shin Hye Sun Ảnh 6

Trước đó, nữ diễn viên sinh năm 1999 cùng từng làm mưa làm gió với hai vai diễn mang hai thái cực đối lập nhau trong tác phẩm học đường nức tiếng School 2015. Với kinh nghiệm đó nên nhiều khán giả tin chắc rằng màn thể hiện của cô nàng sẽ không quá khó khăn vì So Hyun đã có cơ hội trải nghiệm loại vai diễn này trước đó.

Kim So Hyun nhăm nhe soán ngôi hậu hot nhất của Shin Hye Sun Ảnh 7

Bộ phim Sông đón trăng lên dự kiến sẽ phát sóng từ ngày 15/2/2021 trên KBS2 vào 19 giờ 30 tối thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN