Theo báo cáo từ truyền thông và công ty quản lý SALT Entertainment của Kim Seon Ho xác nhận vào ngày 02/04, nam diễn viên đã đồng ý xuất hiện với tư cách là nam chính trong dự án phim truyền hình đầu tuần Catch The Ghost hoặc Catch Yoo Ryung (유령을 잡아라) đài tvN.

Kim Seon Ho xác nhận yêu đương Moon Geun Young trong phim của đạo diễn Hoàng tử gác mái ảnh 0

Kim Seon Ho sẽ đảm nhận vai Go Ji Suk, từng làm thám tử cho Cảnh sát tàu điện ngầm Wangsimni trong ba năm và cũng là chỉ huy của Đội điều tra số Một. Ji Suk tham gia vào tổ điều tra giết người sau khi tốt nghiệp học viện cảnh sát. Tuy nhiên, anh đành thay đổi giấc mơ của mình sau khi phải trở thành người giám hộ cho người mẹ đơn thân bị chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ.

Kim Seon Ho xác nhận yêu đương Moon Geun Young trong phim của đạo diễn Hoàng tử gác mái ảnh 1

Ji Suk làm việc và sống cuộc sống như một sĩ quan cảnh sát giám sát các thủ tục và quy định thay vì một cảnh sát điều tra bắt tội phạm. Giấc mơ của anh bắt đầu nhen nhóm thêm một lần nữa khi gặp được một cô gái trẻ nhiệt tình, Yoo Ryung.

Kim Seon Ho xác nhận yêu đương Moon Geun Young trong phim của đạo diễn Hoàng tử gác mái ảnh 2

Được biết, phim thuộc thể loại hình sự lãng mạn, nội dung kể về một người phụ nữ tên Yoo Ryung. Với ý chí kiên định, cô nàng luôn giải quyết các vụ án bằng sự công bằng và nhận thức rõ về vị trí của mình. Tuy nhiên Yoo Ryung thường gặp phải rắc rối vì những hành động liều lĩnh của mình.

Kim Seon Ho xác nhận yêu đương Moon Geun Young trong phim của đạo diễn Hoàng tử gác mái ảnh 3

Một ngày nọ, cô gặp Go Ji Suk, một cảnh sát trẻ tránh tham gia vào các vụ án hình sự và mong sống cuộc sống ổn định. Tuy nhiên, Ji Suk luôn “dọn dẹp” những vấn đề do Yoo Ryung gây ra và nắm giữ chìa khóa để giải quyết các vụ án. Bộ phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Shin Yoon Seob và chắp bút bởi biên kịch So Won, Lee Young Joo người đứng sau thành công của phim Hoàng tử gác mái, Quý ông trở lại.

Kim Seon Ho xác nhận yêu đương Moon Geun Young trong phim của đạo diễn Hoàng tử gác mái ảnh 4

Hiện tại, Moon Geun Young đang xem xét để đảm nhận vai nữ chính Yoo Ryung. Nếu chấp nhận lời mời, đây sẽ là dự án đầu của “em gái quốc dân” sau 4 năm vắng mặt trên màn ảnh nhỏ. Theo dự kiến, Catch The Ghost (유령을 잡아라) sẽ lên sóng vào nửa cuối năm nay.

Kim Seon Ho xác nhận yêu đương Moon Geun Young trong phim của đạo diễn Hoàng tử gác mái ảnh 5

Một số phản hồi từ cư dân mạng Hàn Quốc trên Naver: “Mình thích Kim Seon Ho lắm ~~”, “Daebak Daebak ㅠㅠㅠ Mình trông chờ Geun Young xuất hiện và thích Seon Ho….!!!!!!”, “Ủng hộ nhiệt tình!”, “Tuyệt vời, mình cổ vũ Moon Geun Young và Kim Seon Ho nha ㅠㅠㅠ”, “Chúc mừng chúc mừng”, “Đang xem anh ấy trong ‘Nhà trọ Waikiki 2’ rất vui”.

Kim Seon Ho xác nhận yêu đương Moon Geun Young trong phim của đạo diễn Hoàng tử gác mái ảnh 6

Bạn có mong chờ vào màn hợp tác giữa hai diễn viên này?