Vào ngày hôm qua 26/6, thông tin về việc nam ca sĩ kiêm diễn viên điển trai Kim Hyun Joong nhận được lời mời đóng phim truyền hình When Time Stops (tạm dịch: Khi thời gian dừng lại) đã tràn ngập trên tất cả các trang báo trực tuyến Hàn Quốc. Đây là thông tin mới nhất của anh sau bốn năm im hơi lặng tiếng vì tai tiếng bạo hành người yêu.

Kim Hyun Joong. Kim Hyun Joong.

Không ngoài dự đoán, trưởng nhóm SS501 không được đón nhận bởi khán giả tại quê nhà. Nhiều người đã bày tỏ sự khó chịu cũng như ra sức chỉ trích, chửi bới, thậm chí mỉa mai anh. Sau đó, một bộ phận những người không mấy thiện cảm với anh đã tự “vẽ” ra một nhân vật xấu xa nằm trong bộ phim này để “đo ni đóng giày” cho Hyun Joong.

Một số phản hồi tiêu cực của netizen Hàn Quốc qua trang Nate:

Bình luận từ cư dân mạng Hàn Quốc. Bình luận từ cư dân mạng Hàn Quốc.

1. [+4,733, -68] Tại sao họ lại chọn một người như anh ta?? Còn rất nhiều diễn viên khác mà!

2. [+4,540, -62] Wow, anh ta có can đảm để quay một bộ phim lãng mạn với hình ảnh hiện tại như thế này không? Không chỉ nhà sản xuất mà còn các diễn viên khác nữa thật dũng cảm đấy ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ thậm chí sau khi nhìn thấy tin nhắn hội thoại của anh ta…

3. [+3,800, -64] Chúng ta đang thiếu diễn viên đến vậy sao….

4. [+158, -2] Vậy đạo diễn là ai, kênh nào sẽ phát sóng? Điều này sẽ thành hiện thực sao? ㅎㅎ ㅎㅎㅎ 

5. [+136, -2] ㅋㅋㅋ Sau tất cả những vụ bê bối với bạn gái cũ, bộ phim trở lại của anh ta là phim lãng mạn ㅋㅋㅋ rồi anh ấy sẽ làm gì, ra tay bạo hành vai nữ chính trong bộ phim hả?

6. [+127, -1] Nên đặt tên phim là “Rib-cage Over Flowers”… mới đủ hình dung hình ảnh anh ấy đánh vỡ lồng ngực của nữ chính thành từng mảnh.

7. [+111, -1] Tôi muốn biết người cast Kim Hyun Joong đã suy nghĩ gì khi chọn anh ấy… Tôi không nghĩ sẽ rằng có người đón xem bộ phim này ㅋㅋㅋ 

8. [+91, -1] Một bộ phim truyền hình du hành thời gian? Liệu anh ta sẽ đánh một người nào đó và bỏ trốn bằng cách du hành thời gian?  ㅋㅋㅋㅋ

9. [+87, -0] Nghĩ lại thì, có vẻ như tất cả các PD trong ngành công nghiệp phim ảnh đều là những kẻ ủng hộ bọn tội phạm như anh ta…

Kim Hyun Joong có đáng để bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ vì quay trở lại showbiz?

Hầu như tất mọi người đều không đón nhận dự án sắp tới nếu Kim Hyun Joong đảm nhận vai nam chính. Phải chăng họ đã quá khắt khe với nam diễn viên, trong khi anh đã rất cố gắng đứng dậy để làm lại từ đầu. Bốn năm qua, cuộc sống của Hyun Joong cũng không mấy dễ dàng.

Sau khi vụ án xảy ra, Hyun Joong đã bày tỏ sự hối lỗi và được tòa xử trắng án trong khi cô bạn gái của anh lại bị cáo buộc vì tội cố gắng gian lận, làm giả chứng cứ mang thai. Cô ấy đã phải bồi thường một khoản tiền lớn và ngồi tù trong bốn tháng. Kết quả đã quá rõ ràng khi kết án, vậy mà người hâm mộ lại không chịu dừng sự công kích của mình lại. Họ luôn chĩa mũi giáo bất bình về phía nam diễn viên dù là lúc nào, bốn năm trước hay thậm chí là ngày hôm nay.

Kim Hyun Joong có đáng để bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ vì quay trở lại showbiz?

Mỗi lần xuất hiện tại sân bay, nam ngôi sao châu Á luôn bị cánh nhà báo đối xử bất công. Trong khi loạt nghệ sĩ khác được vây quanh bởi không chỉ người hâm mộ mà còn có nhiều phóng viên đến từ các tờ báo danh tiếng, thì nam diễn viên Vườn sao băng lại bị ghẻ lạnh, chỉ được vài tờ báo kém nổi chụp ảnh. Nam ngôi sao mặc trang phục giản dị, đội nón và đeo khẩu trang kín khuôn mặt, đôi mắt bộc lộ vẻ mệt mỏi, luôn cúi đầu bước đi.

Kim Hyun Joong có đáng để bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ vì quay trở lại showbiz?

Kim Hyun Joong có đáng để bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ vì quay trở lại showbiz?

Là một khán giả, chúng ta cần đón nhận người nghệ sĩ ở góc độ cống hiến vì nghệ thuật khi tham gia các dự án, chứ không phải dày vò họ bằng những câu chuyện đời tư không rõ ràng. Những bình luận ác ý có thể trở thành con dao vô hình giết chết những nghệ sĩ thật sự yêu nghề, yêu khán giả như các trường hợp trước đây. Với Hyun Joong, bốn năm qua đã đủ để anh tự kiểm điểm lại chính mình, và giờ đây nên là lúc chúng ta cùng nhau đón nhận anh ở những dự án sắp tới.

Kim Hyun Joong có đáng để bị cư dân mạng chỉ trích thậm tệ vì quay trở lại showbiz?