Trịnh Sảng hiện tại đang có khá nhiều bộ phim đang tham gia trong đó tác phẩm ngôn tình Vì em, anh nguyện yêu cả thế giới rất được người hâm mộ mong chờ. Lý do là bởi cô đóng cặp cùng với nam diễn viên thực lực La Tấn.

Trịnh Sảng vào vai người vợ hiền, đảm đang chịu khó. Trịnh Sảng vào vai người vợ hiền, đảm đang chịu khó.
La Tấn vào vai nhà văn nổi tiếng. La Tấn vào vai nhà văn nổi tiếng.

Trong phim, họ sẽ vào vai một cặp vợ chồng là mối tình đầu của nhau, trải qua gian khổ và đến hiện tại vẫn hạnh phúc bên nhau. Đây là câu chuyện đời thực của chính tác giả tiểu thuyết Vì em, anh nguyện yêu cả thế giới là Đường Gia Tam Thiếu.

Nội dung phim kể về Trương Trường Cung, một thanh niên thất nghiệp, thu nhập không đủ sống từng bước cố gắng trở thành nhà văn nổi tiếng. Trên bước đường sự nghiệp của mình, anh nhận được tình yêu và sự động viên của Lý Mộc Tử. Cả hai ở bên nhau từ những năm tháng thanh xuân 15,16 tuổi đến khi cả hai kết hôn và sống hạnh phúc bên nhau ở thời điểm hiện tại.

Ngồi trước Trịnh Sảng giờ đã đổi thành La Tấn rồi. Ngồi trước Trịnh Sảng giờ đã đổi thành La Tấn rồi.
Cặp đôi ngọt ngào nắm tay nhau. Cặp đôi ngọt ngào nắm tay nhau.

Lý Mộc Tử vốn là con gái một gia đình có truyền thống quân đội, là sinh viên học giỏi đứng đầu toàn trường. Cô là người con gái hiểu biết, tính cách thẳng thắn, là người trọng tình trọng nghĩa, vừa sinh ra được nhiều người để ý nhưng cô ấy hoàn toàn không quan tâm đến suy nghĩ của người khác. Chính vì sự hi sinh của Lý Mộc Tử dành cho Trương Trường Cung khiến ông yêu cô say đắm và sáng tác cả một tiểu thuyết chỉ để ca ngợi vợ mình, cũng như bày tỏ tình yêu mà ông dành cho bà.

Trịnh Sảng béo lên trông khá xinh xắn, hiền lành. Trịnh Sảng béo lên trông khá xinh xắn, hiền lành.
Cặp đôi nhắng nhít với tình yêu sâu đậm. Cặp đôi nhắng nhít với tình yêu sâu đậm.

Thời điểm La Tấn và Trịnh Sảng được lựa chọn vào vai Trương Trường Cung và Lý Mộc Tử, người hâm mộ của cả hai có phần lo lắng vì La Tấn khá già dặn để vào vai học sinh. Tuy nhiên hình ảnh cả hai ở bên nhau rất ngọt ngào khiến khán giả mong chờ vào bộ phim nhiều hơn.

La Tấn - Trịnh Sảng vui vẻ trong hậu trường. La Tấn - Trịnh Sảng vui vẻ trong hậu trường.
Cả hai chụp hình kỷ niệm cùng đoàn phim. Cả hai chụp hình kỷ niệm cùng đoàn phim.
Một cảnh quay gia đình ấm áp. Một cảnh quay gia đình ấm áp.
La Tấn là rất giỏi vào vai thâm tình, còn Trịnh Sảng là “nữ thần thanh xuân”. Chắc chắn giữa họ sẽ có những khoảnh khắc rất ngọt ngào. La Tấn là rất giỏi vào vai thâm tình, còn Trịnh Sảng là “nữ thần thanh xuân”. Chắc chắn giữa họ sẽ có những khoảnh khắc rất ngọt ngào.

Vì em anh nguyện yêu cả thế giới sẽ sớm lên sóng trong thời gian tới, hứa hẹn mang đến những câu chuyện tình yêu ngọt ngào của La Tấn và Trịnh Sảng.