Trịnh Sảng: “Thần kinh Sở Vũ Tiêm rất có vấn đề, không thể tồn tại nổi trên thế gian

Vai diễn đầu tay trên màn ảnh của Trịnh Sảng và cũng chính là vai diễn mà cô nàng không muốn nhắc đến nhất. Sở Vũ Tiêm của Cùng ngắm mưa sao băng là vai diễn mang đến thành công cho Trịnh Sảng, giúp cô trở thành ngôi sao mới của màn ảnh xứ Trung khi chỉ mới 19 tuổi, sở hữu lượng fan khủng. Không ngoa khi nói vai diễn này đã góp công lớn giúp Trịnh Sảng trở thành “Công chúa gây bão mạng xã hội”.

Trịnh Sảng cho rằng quan điểm sống của Sở Vũ Tiêm rất có vấn đề. Trịnh Sảng cho rằng quan điểm sống của Sở Vũ Tiêm rất có vấn đề.
Sở Vũ Tiêm là vai diễn mà Trịnh Sảng không muốn nhắc đến nhất. Sở Vũ Tiêm là vai diễn mà Trịnh Sảng không muốn nhắc đến nhất.

Tuy nhiên, khi nhắc đến vai diễn này, Trịnh Sảng cho rằng cô hoàn toàn không thích tính cách của Sở Vũ Tiêm. Nàng tiểu hoa đán còn cho rằng đầu óc của Sở Vũ Tiêm rất có vấn đề. Suy nghĩ và quan điểm sống của nhân vật này vô cùng kỳ quái, vốn dĩ không hề có thật ngoài cuộc sống. Đây cũng là nguyên nhân mà Trịnh Sảng luôn không thích nhắc đến Sở Vũ Tiêm cũng như bộ phim đầu tay mang lại thành công cho mình.

Từ Hy Viên: “Sam Thái không hề ngây thơ như vẻ bề ngoài, cô ấy rất mưu mô”

Vai nữ chính của Vườn sao băng cũng từng khiến cả Từ Hy Viên phải chán ghét dù là vai diễn kinh điển trong sự nghiệp của mình. Phiên bản Sam Thái của Từ Hy Viên còn từng được đánh giá là hoàn hảo nhất từ trước cho đến nay, khó ai có thể vượt qua nổi. Tuy nhiên, nhắc đến vai diễn này, chính Từ Hy Viên cũng cho rằng cô từng muốn bỏ vai.

Từ Hy Viên cũng vô cùng chán ngán nhân vật Sam Thái mà mình đóng. Từ Hy Viên cũng vô cùng chán ngán nhân vật Sam Thái mà mình đóng.
Cô không ngần ngại cho biết từng có ý định bỏ vai. Cô không ngần ngại cho biết từng có ý định bỏ vai.

Lý do Từ Hy Viên đưa ra là Sam Thái xứng đáng nhận sự “ném đá” từ cư dân mạng, cô không cách nào thông cảm được với tính cách của nhân vật này. Đại S cho biết trong cảm nhận của cô thì Sam Thái không hề ngây thơ như vẻ bề ngoài hiền lành, thật sự nhân vật này rất có tâm kế, còn có chút mưu mô. Thế nhưng dù không thích nhân vật mình đóng thì Từ Hy Viên vẫn cố gắng nhập vai để diễn xuất sắc một Sam Thái như chúng ta đã thấy.

Sam Thái của Thẩm Nguyệt cũng đang gây nhiều tranh cãi về tính cách không rõ ràng của nhân vật này. Sam Thái của Thẩm Nguyệt cũng đang gây nhiều tranh cãi về tính cách không rõ ràng của nhân vật này.

Vườn sao băng 2018 cũng đang vấp phải nhiều tranh cãi bởi tính cách không dứt khoát của nữ chính Sam Thái do Thẩm Nguyệt thủ vai. Sau khi làm rõ tình cảm dành cho Hoa Trạch Loại (Quan Hồng đóng), Sam Thái vẫn chưa chịu thừa nhận tình cảm với Đạo Minh Tự (Vương Hạc Đệ đóng). Trong khi đó, lòng tốt của Sam Thái lại tiếp tục khiến cô mang về thêm tình địch cho A Tự. Đặc biệt là tính cách dễ dàng hôn người khác, nghe khó liền lui của Sam-Thái-bản-mới đang bị khán giả “ném đá” dữ dội.