Ngày 06.11 là sinh nhật của Ngô Diệc Phàm Dương Tử, cả hai đã nhận được rất nhiều lời chúc từ phía bạn bè và người hâm mộ. Họ đều là những minh tinh sở hữu lưu lượng lớn trong ngành giải trí hiện nay nên những gì liên quan đến cả hai, đặc biệt là vào ngày như sinh nhật thì những tin tức bên lề liên tục xuất hiện trên hot-search.

So sánh lưu lượng: Khi bài hát mới của Ngô Diệc Phàm view còn không bằng clip quảng cáo của Dương Tử ảnh 0

So sánh lưu lượng: Khi bài hát mới của Ngô Diệc Phàm view còn không bằng clip quảng cáo của Dương Tử ảnh 1Thế nhưng sau hôm sinh nhật của cả hai, rất nhiều cư dân mạng thắc mắc lẽ nào lưu lượng của Ngô Diệc Phàm không bằng Dương Tử. Khi tổng hợp chỉ số nhiệt độ khác nhau, bất luận là bảng xếp hạng nhóm siêu chủ đề hay danh sách độ chú ý, lượng thảo luận trên weibo… thì sức nóng của Dương Tử đều thắng Ngô Diệc Phàm.

So sánh lưu lượng: Khi bài hát mới của Ngô Diệc Phàm view còn không bằng clip quảng cáo của Dương Tử ảnh 2So sánh lưu lượng: Khi bài hát mới của Ngô Diệc Phàm view còn không bằng clip quảng cáo của Dương Tử ảnh 3

Thậm chí, đến cả video MV ca khúc mới của Ngô Diệc Phàm quảng bá trên weibo thì lượng xem không bằng cả video quảng cáo của Dương Tử vào hôm đó.

So sánh lưu lượng: Khi bài hát mới của Ngô Diệc Phàm view còn không bằng clip quảng cáo của Dương Tử ảnh 4So sánh lưu lượng: Khi bài hát mới của Ngô Diệc Phàm view còn không bằng clip quảng cáo của Dương Tử ảnh 5

Những năm gần đây, Ngô Diệc Phàm đa phần tập trung vào con đường âm nhạc nhưng thân hình mập mạp của anh đã làm giảm hình tượng không ít. Trong khi đó, Dương Tử ngày càng nổi tiếng qua các tác phẩm phim truyền hình của mình. Bạn có cảm thấy lưu lượng của Dương Tử đã vượt qua Ngô Diệc Phàm không?