Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khi các tiểu hoa 9X diễn cảnh khóc: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt đơ, Triệu Lộ Tư không còn gì để cứu vãn

Bình Thanh
Chia sẻ

Cùng diễn cảnh khóc, tiểu hoa 9X nào được lòng khán giả nhất?

Những cảnh khóc thường là một trong những cảnh được khán giả sử dụng để đánh giá năng lực diễn xuất của một diễn viên. Mới đây, cảnh khóc của hàng loạt những tiểu hoa 9x bất ngờ được khán giả đem ra để so sánh. Phần thắng liệu sẽ thuộc về ai?

Địch Lệ Nhiệt Ba 

Là một trong những tiểu hoa nổi tiếng nhất hiện nay, diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Dù đã bỏ túi nhiều bộ phim nổi tiếng, mỹ nhân Tân Cương vẫn luôn bị khán giả gán cho danh hiệu "bình hoa di động". 

Khi các tiểu hoa 9X diễn cảnh khóc: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt đơ, Triệu Lộ Tư không còn gì để cứu vãn Ảnh 1

Dẫu chưa từng được khán giả đánh giá cao về diễn xuất song Địch Lệ Nhiệt Ba dường như làm rất tốt những cảnh quay phải thể hiện sự đau đớn và dằn vặt. Khán giả không ít lần phải ngạc nhiên với khả năng diễn cảnh khóc tự nhiên và cảm xúc của Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Cộng đồng mạng cùng dành nhiều lời khen cho sự tiến bộ trong diễn xuất bằng mắt của Địch Lệ Nhiệt Ba. Mỹ nhân nhiều lần gây ấn tượng với khán giả bởi cảnh khóc giàu cảm xúc nhưng vẫn giữ được khí chất cùng nhan sắc diễm lệ.

Dương Tử

Cũng như Địch Lệ Nhiệt Ba, diễn xuất của Dương Tử cũng luôn bị khán giả đặt nghi vấn. Cảnh khóc của nữ diễn viên nhiều lần bị khán giả chê bai vì thiếu chân thực, gồng quá mức đến nỗi cơ mặt không thể kiểm soát được. 

Khi các tiểu hoa 9X diễn cảnh khóc: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt đơ, Triệu Lộ Tư không còn gì để cứu vãn Ảnh 2

Khán giả cho rằng Dương Tử diễn cảnh khóc không có cảm xúc, thậm chí nữ diễn viên còn bị chê bai thậm tệ vì cường điệu hóa biểu cảm khiến gương mặt trở nên khó coi. 

Bên cạnh những nhận xét chê bai thì cũng có một bộ phận khán giả khen ngợi khả năng diễn cảnh khóc của Dương Tử. Họ cho rằng Dương Tử mặc dù không quá xuất sắc nhưng những cảnh khóc của cô nàng không phải là quá tệ, thậm chí có thể coi là một trong những tiểu hoa 9x diễn bằng mắt tốt nhất. 

Bạch Lộc

Khi các tiểu hoa 9X diễn cảnh khóc: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt đơ, Triệu Lộ Tư không còn gì để cứu vãn Ảnh 3

Là một trong những tiểu hoa 9x được đánh giá cao về diễn xuất, Bạch Lộc không khiến khán giả phải thất vọng khi thể hiện những phân cảnh khó. Vai diễn Thời Nghi của Bạch Lộc trong Châu Sinh Như Cố là một trong những vai diễn ấn tượng nhất của cô nàng trên màn ảnh nhỏ. 

Đây là một vai diễn khó vì nhiều cảnh nặng nội tâm. Tuy nhiên, Bạch Lộc lại rất thành công trong việc thể hiện cảm xúc bất lực đến cùng cực của nhân vật Thời Nghi trong phân đoạn biết được tin người mình yêu bỏ mạng. 

Chỉ là một cảnh quay không lời nhưng ánh mắt, biểu cảm và cử chỉ của cô nàng đều toát lên sự bi thương. Nhiều khán giả sau khi xem xong đoạn phim này đã không thể cầm được nước mắt vì quá thương cảm cho nhân vật Thời Nghi. 

Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư cũng là nữ diễn viên nhiều lần gây tranh cãi vì diễn xuất. Không chỉ yếu kém trong khả năng thực hiện những cảnh hành động, Triệu Lộ Tư còn bị khán giả chê bai vì diễn cảnh khóc quá gượng ép và giả trân. 

Khi các tiểu hoa 9X diễn cảnh khóc: Địch Lệ Nhiệt Ba đã bớt đơ, Triệu Lộ Tư không còn gì để cứu vãn Ảnh 4

Trong tập phim của Thả Thí Thiên Hạ, diễn xuất của Triệu Lộ Tư nhận về những tín hiệu không mấy khả quan. Phần lớn khán giả cho rằng cô nàng chỉ biết nhíu mày và mếu máo chứ không hề thể hiện được sự đau đớn và tiếc thương từ sâu bên trong nội tâm nhân vật. Nhiều người cho rằng Triệu Lộ Tư xứng đáng là tiểu hoa diễn kém nhất trong danh sách này. 

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò, nhưng sợ làm ảnh hưởng người khác?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN