Thời gian gần đây, trào lưu mới thịnh hành đối với các sự kiện thảm đỏ Cbiz chính là việc các người đẹp đua nhau tạo dáng trước trong hậu trường. Những bức ảnh này sẽ được studio làm việc của các nghệ sĩ đăng tải lên mạng xã hội. Điều đáng nói, trong khi những tấm hình hậu trường lung linh bao nhiêu, thì tại sự kiện thảm đỏ, người hâm mộ phải ngán ngẩm trước nhan sắc thật của các mỹ nhân này. Già nua, kém sắc, rườm rà có lẽ là những tính từ mạnh, cũng như lời nhắc nhở của công chúng dành cho những nghệ sĩ “ham chỉnh sửa quá đà”.

Triệu Lệ Dĩnh

Mỹ nhân Cbiz ảo tung chảo khi nhờ đến Photoshop: Dương Mịch già đi chục tuổi, Thẩm Nguyệt kéo chân sương sương ảnh 0

Loạt ảnh hậu trường của Triệu Lệ Dĩnh tại LHP quốc tế Bắc Kinh được đào lại khiến dân tình “ngã ngửa”. Loạt ảnh hậu trường của Triệu Lệ Dĩnh tại LHP quốc tế Bắc Kinh được đào lại khiến dân tình “ngã ngửa”.
Cô bị nhận xét là già nua, bị stylist hại với cách trang điểm và làm tóc dành cho những bà cô ajuma của phim Hàn Cô bị nhận xét là già nua, bị stylist hại với cách trang điểm và làm tóc dành cho những bà cô ajuma của phim Hàn
Đó không phải lần đầu Triệu Lệ Dĩnh khiến dân tình “choáng váng” với hình ảnh khác biệt. Trong một sự kiện tuyên truyền phim trước đó, ảnh hậu trường của nữ diễn viên được studio tung ra gây tranh cãi. Lại một lần nữa, làn da của Triệu Lệ Dĩnh được chỉnh sửa trắng bóc, gương mặt hoàn mỹ, chiếc váy cũng rất thời trang Đó không phải lần đầu Triệu Lệ Dĩnh khiến dân tình “choáng váng” với hình ảnh khác biệt. Trong một sự kiện tuyên truyền phim trước đó, ảnh hậu trường của nữ diễn viên được studio tung ra gây tranh cãi. Lại một lần nữa, làn da của Triệu Lệ Dĩnh được chỉnh sửa trắng bóc, gương mặt hoàn mỹ, chiếc váy cũng rất thời trang
Sự thật thì… Sự thật thì…

Quan Hiểu Đồng

“Ngọc nữ 9x” của làng giải trí Hoa ngữ cũng tạo ấn tượng với bộ ảnh chụp hậu trường khoe nhan sắc đẹp tựa nữ thần. “Ngọc nữ 9x” của làng giải trí Hoa ngữ cũng tạo ấn tượng với bộ ảnh chụp hậu trường khoe nhan sắc đẹp tựa nữ thần.
Tuy nhiên, khi nhìn hình ảnh do phóng viên chụp được đăng tải, khán giả tỏ ra khá thất vọng vì trông cô nàng như già thêm 10 tuổi. Tuy nhiên, khi nhìn hình ảnh do phóng viên chụp được đăng tải, khán giả tỏ ra khá thất vọng vì trông cô nàng như già thêm 10 tuổi.
Đa số mọi người đều cho rằng cô nàng bị stylist hại thê thảm vì lớp make-up nhợt nhạt và mái tóc không được chỉn chu. Đa số mọi người đều cho rằng cô nàng bị stylist hại thê thảm vì lớp make-up nhợt nhạt và mái tóc không được chỉn chu.
Dạo gần đây, cô nàng còn bị cho là tăng cân. Dạo gần đây, cô nàng còn bị cho là tăng cân.

Lưu Diệc Phi

Nắm giữ danh hiêu “thần tiên tỷ tỷ” mấy chục năm nay, Lưu Diệc Phi vẫn chưa bị ai đánh bại Nắm giữ danh hiêu “thần tiên tỷ tỷ” mấy chục năm nay, Lưu Diệc Phi vẫn chưa bị ai đánh bại
Cô nàng vẫn vô cùng rạng rỡ và nhan sắc vẫn “mãi mặn”. Cô nàng vẫn vô cùng rạng rỡ và nhan sắc vẫn “mãi mặn”.

Mỹ nhân Cbiz ảo tung chảo khi nhờ đến Photoshop: Dương Mịch già đi chục tuổi, Thẩm Nguyệt kéo chân sương sương ảnh 11

Lưu Diệc Phi tại Đêm hội Weibo năm nay Lưu Diệc Phi tại Đêm hội Weibo năm nay
Tuy nhiên, hình ảnh hậu trường của cô nàng được hé lộ khiến khá giả không khỏi thất vọng. Tuy nhiên, hình ảnh hậu trường của cô nàng được hé lộ khiến khá giả không khỏi thất vọng.
“Thần tiên tỷ tỷ” đã tăng cân một cách mất kiểm soát. “Thần tiên tỷ tỷ” đã tăng cân một cách mất kiểm soát.
Bắp tay và eo của cô nàng to lên trông thấy. Bắp tay và eo của cô nàng to lên trông thấy.

Dương Mịch

Các nếp nhăn của Dương Mịch hiện lên vô cùng rõ nét khi tắt lớp filter đi.
Tại sự kiện Marie Claire đã được tổ chức long trọng với sự tham dự của dàn mỹ nhân hạng A, giống như mọi lần, Dương Mịch lại là một trong những người đẹp gây chú ý bởi nhan sắc và sự nổi tiếng. Tại sự kiện Marie Claire đã được tổ chức long trọng với sự tham dự của dàn mỹ nhân hạng A, giống như mọi lần, Dương Mịch lại là một trong những người đẹp gây chú ý bởi nhan sắc và sự nổi tiếng.
Tuy nhiên, trái với những hình ảnh sự kiện lung linh được studio đăng tải, hoá ra, nhan sắc thật sự của Dương Mịch giờ đây lại “xuống cấp”. Không còn sự trẻ trung và thanh tú, bà xã Lưu Khải Uy lộ vẻ già nua, thậm chí, trang QQ còn so sánh cô với “thảm hoạ thẩm mỹ” Tiêu Tường. Tuy nhiên, trái với những hình ảnh sự kiện lung linh được studio đăng tải, hoá ra, nhan sắc thật sự của Dương Mịch giờ đây lại “xuống cấp”. Không còn sự trẻ trung và thanh tú, bà xã Lưu Khải Uy lộ vẻ già nua, thậm chí, trang QQ còn so sánh cô với “thảm hoạ thẩm mỹ” Tiêu Tường.
Ánh mặt trời quá mạnh khiến Dương Mịch không thể mở to mắt, da mặt dù khá mịn màng nhưng vẫn khá khô, và đây là hình ảnh sau khi được “phù phép”. Ánh mặt trời quá mạnh khiến Dương Mịch không thể mở to mắt, da mặt dù khá mịn màng nhưng vẫn khá khô, và đây là hình ảnh sau khi được “phù phép”.

Mỹ nhân Cbiz ảo tung chảo khi nhờ đến Photoshop: Dương Mịch già đi chục tuổi, Thẩm Nguyệt kéo chân sương sương ảnh 20Mỹ nhân Cbiz ảo tung chảo khi nhờ đến Photoshop: Dương Mịch già đi chục tuổi, Thẩm Nguyệt kéo chân sương sương ảnh 21Angelababy

Là một trong những mỹ nhân đình đám của Cbiz, Angelababy sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và thân hình thon gọn đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cô cũng là người đẹp có phong độ nhan sắc lên xuống thất thường và nhiều lần dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. Là một trong những mỹ nhân đình đám của Cbiz, Angelababy sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và thân hình thon gọn đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, cô cũng là người đẹp có phong độ nhan sắc lên xuống thất thường và nhiều lần dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.
Nhan sắc của cô nàng được cho là rất đơ do phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên ngay sau đó, Angelababy đã lên tiếng đính chính mình chỉ niềng răng. Nhan sắc của cô nàng được cho là rất đơ do phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên ngay sau đó, Angelababy đã lên tiếng đính chính mình chỉ niềng răng.

Mỹ nhân Cbiz ảo tung chảo khi nhờ đến Photoshop: Dương Mịch già đi chục tuổi, Thẩm Nguyệt kéo chân sương sương ảnh 24

“Hết hồn” với nhan sắc của cô nàng. “Hết hồn” với nhan sắc của cô nàng.
Nhan sắc lên xuống như biểu đồ hình sin của cô nàng là điều mà khán giả luôn thắc mắc Nhan sắc lên xuống như biểu đồ hình sin của cô nàng là điều mà khán giả luôn thắc mắc

Những “thánh photoshop” khác cũng được cộng đồng mạng gọi tên:

Trương Quân Ninh Trương Quân Ninh
Mã Tư Thuần Mã Tư Thuần
Thẩm Nguyệt kéo chân “sương sương”. Thẩm Nguyệt kéo chân “sương sương”.

Mỹ nhân Cbiz ảo tung chảo khi nhờ đến Photoshop: Dương Mịch già đi chục tuổi, Thẩm Nguyệt kéo chân sương sương ảnh 30