Tối 19/11, bộ phim Đấu trường sinh tử: Húng nhại – Hồi kết đã giới thiệu suất chiếu đặc biệt đến giới truyền thông và người nổi tiếng trong showbiz. Đặc biệt, thảm đỏ của sự kiện còn chứng kiến màn đọ dáng giữa Khánh My và hai cựu hotgirl hàng đầu Việt Nam – Kelly và Sam.

 Xuất hiện trong chiếc váy trắng, Khánh My trở thành tâm điểm và thu hút hàng loạt ống kính của giới truyền thông. Cô tự tin khoe vòng 3 nóng bỏng, gợi cảm cùng hotgirl Sam. Xuất hiện trong chiếc váy trắng, Khánh My trở thành tâm điểm và thu hút hàng loạt ống kính của giới truyền thông. Cô tự tin khoe vòng 3 nóng bỏng, gợi cảm cùng hotgirl Sam.
 Kelly quyến rũ và vô cùng bí ẩn với phong cách sang trọng trong bộ váy đen. Kelly quyến rũ và vô cùng bí ẩn với phong cách sang trọng trong bộ váy đen.
 Từ một người mẫu, Khánh My lấn dần sang vai trò diễn viên. Cô sở hữu lối diễn xuất tự nhiên cùng ngoại hình quyến rũ. Cô từng để lại dấu ấn cho những khán giả yêu điện ảnh qua một số bộ phim như Ma dai, Trót yêu,… Từ một người mẫu, Khánh My lấn dần sang vai trò diễn viên. Cô sở hữu lối diễn xuất tự nhiên cùng ngoại hình quyến rũ. Cô từng để lại dấu ấn cho những khán giả yêu điện ảnh qua một số bộ phim như Ma dai, Trót yêu,…
 Ca sĩ Sơn Ngọc Minh Ca sĩ Sơn Ngọc Minh
 Kỳ Hân Kỳ Hân
 Trương Mỹ Nhân Trương Mỹ Nhân
 Người mẫu Vũ Mạnh Hiệp và Lại Thanh Hương Người mẫu Vũ Mạnh Hiệp và Lại Thanh Hương
 Hotgirl Milan Hotgirl Milan

The Hunger Games: Mockingjay – Part 2 sẽ được phát hành vào ngày 20/11 với tựa đề tiếng Việt – Đấu trường sinh tử: Húng nhại – Hồi kết.