Frozen 2

Khán giả nhận xét về trailer của 'Frozen 2': Elsa thực sự sẽ trở thành người của cộng đồng LGBT?

Thịnh PhạmĐăng lúc

Người hâm mộ cho rằng Frozen 2 sẽ đen tối hơn rất nhiều so với phần đầu tiên!

Tuần vừa qua, Disney đã khiến toàn bộ Internet phải bất ngờ khi hãng phim này tung ra đoạn trailer đầu tiên cho Frozen II và không có gì lạ khi đoạn giới thiệu này nhanh chóng gây bão tất cả các mạng xã hội. Không dừng lại ở đó, đoạn trailer của tác phẩm này nhanh chóng phá vỡ kỷ lục của Gia Đình Siêu Nhân 2 và trở thành thành bộ phim có đoạn trailer đạt nhiều lượt xem nhất trong 24h đầu (trên tất cả các nền tảng).

Trailer Frozen II.

Ngoài những nhân vật quen thuộc như ElsaAnna, Olaf, Kristoff, đoạn trailer đầu tiên của Frozen II đã giới thiệu tới khán giả hai nhân vật mới đầu tiên. Một người là một cô gái trẻ đi trong rừng và người kia là một cậu bé tóc vàng bị mắc kẹt trong một cái bẫy phía sau cô. Thật khó để có được cái nhìn tốt về một trong hai vì các phân cảnh chuyển động quá nhanh, thế nhưng, bạn có thể nhìn lại họ dưới đây.

Rất có khả năng khán giả sẽ có cơ hội được gặp gỡ nhiều nhân vật mới hơn ngoài hai nhân vật này trong phần tiếp theo và nếu để ý kỹ đoạn trailer đầu tiên, khán giả sẽ nhận ra rằng AnnaElsa sẽ khám phá một phần hoàn toàn mới của thế giới.

Ngoài chi tiết trên, những đánh giá đầu tiên của người hâm mộ về đoạn trailer đầu tiên của Frozen II cũng là một điểm đáng chú ý. Nhiều người cho rằng phần tiếp theo đã thể hiện một sự tương phản khá lớn với phần đầu tiên. Thay vì bức tranh đầy màu sắc của một xứ sở mùa đông, đoạn giới thiệu đầu tiên đã cho khán giả thấy cảnh Elsa bị đánh bại bởi một làn sóng quái dị, Anna được nhìn thấy đang khóc bởi thứ gì đó đáng sợ và chỉ cần hai chi tiết này cũng đã đủ khiến cho người hâm mộ cảm thấy thích thú khi đến rạp vào cuối năm nay.

Elsa trông giống như một người thuộc thế giới thứ ba và màu sắc chính cho phần này đã không còn là màu xanh và trắng nữa rồi. Tôi bị đóng băng khi tôi thấy Anna gỡ đi cái bím tóc trẻ con và rút một thanh kiếm ở cuối đoạn trailer.”

Frozen 2 sẽ được ra rạp vào ngày 22/11.

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm

THEO

ComicBook

TIN TÀI TRỢ