Khả Ngân và Song Luân tham dự AAA tại Singapore cùng Wanna One - Kim So Hyun - Mario Maurer

Ngọc TrangĐăng lúc

Hai nghệ sĩ sẽ có cơ hội xuất hiện và trao giải cho các tên tuổi hàng đầu châu Á như Tetsuji Tamayama (Nhật Bản), Yoo Seung Ho, Kim So Huyn, L (Infinite), Mario Maurer hay nhóm Wanna One, …

Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á (Asian Academy Creative Awards - viết tắt: AAA) là một giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh những chương trình truyền hình, những đơn vị sản xuất chuyên nghiệp và có tên tuổi trong khu vực. Mới đây, cặp đôi Song Luân - Khả Ngân xác nhận trở thành khách mời tham dự, biểu diễn và trao giải tại sự kiện.

Song Luân - Khả Ngân được mời tham dự Giải thưởng Hàn Lâm Sáng tạo Châu Á.

Vừa qua, hai diễn viên Song Luân - Khả Ngân được khán giả trong và ngoài nước biết đến, yêu thích với vai diễn đại úy Duy Kiên - bác sĩ Hoài Phương trong bộ phim truyền hình remake Hậu duệ mặt trời Việt Nam. Là một trong những đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nghệ thuật - phim ảnh tầm cỡ châu lục,  cả hai được kỳ vọng mang đến câu chuyện về những người trẻ và loạt hình ảnh đẹp của Việt Nam ra bạn bè quốc tế. Được biết, Song Luân - Khả Ngân sẽ xuất hiện trên thảm đỏ và trở thành người trao giải ở một trong những hạng mục giải thưởng năm nay.

Cặp đôi được khán giả châu Á biết đến và yêu thích sau phim remake Hậu duệ mặt trời Việt Nam.

Giải thưởng Hàn lâm Sáng tạo Châu Á sẽ được tổ chức vào đầu tháng 12/2018, bao gồm 3 chương trình chính là Grand Dinner (Biểu diễn nghệ thuật và trao giải), Red Carpet show (Thảm đỏ) và Gala Final (Gala trao giải). Được ví von như giải thưởng Emmy của châu Á, AAA có nhiệm vụ tôn vinh những cống hiến và sáng tạo của các sản phẩm truyền hình từ các quốc gia thuộc lãnh thổ như: Australia & New Zealand, Bangladesh, Brunei, Cambodia, China, Hong Kong, India, Indonesia, Japan, Laos, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, South Korea, Sri Lanka, Taiwan, Thailand và Việt Nam.

Lễ trao giải có sự góp mặt của nhiều tên tuổi đình đám châu Á.

Yoo Seung Ho

Kim So Huyn

Wanna One

Có tổng cộng 49 hạng mục giải thưởng do Hiệp hội truyền hình Châu Á tuyển chọn từ các tác phẩm hàng trăm tác phẩm dự thi và trao giải hàng năm tại Singapore. Danh sách đề cử gồm các ngôi sao hàng đầu châu Á như Tetsuji Tamayama (Nhật Bản), Yoo Seung Ho, Kim So Huyn, L (Infinite), Mario Maurer hay nhóm Wanna One, … Lễ trao giải sẽ được tổ chức trong hai ngày 07 và 08/12/2018 tại Capitol Theatre, Singapore.

BÀI VIẾT

Ngọc Trang

TIN TÀI TRỢ