Khả năng diễn xuất của Ngô Diệc Phàm trong 'Thanh trâm hành' quá kém, bị bạn diễn Dương Tử bỏ xa?

Như HồĐăng lúc

Một cảnh quay của Ngô Diệc Phàm phải quay đi quay lại nhiều lần vì anh chàng diễn quá tệ?

Thanh trâm hành là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang – ngôn tình Trâm trung lục của nhà văn Trắc Trắc Khinh Hàn do Dương Tử Ngô Diệc Phàm đảm nhận vai chính. Cốt truyện xảy ra vào năm thứ mười bốn của thời đại nhà Đường, xoay quanh hai nhân vật chính là Hoàng Tử Hà – người con gái với thiên chất thông minh và Lý Thư Bạch – Hoàng đệ của Hoàng thượng. Cả hai cùng nhau khám phá bí mật, cũng như tạo nên tình yêu đẹp trong lúc sinh tử.

Sau nhiều tháng khởi quay thì đoàn làm phim Thanh trâm hành cũng đã chính thức đóng máy vào giữa tháng 7, kết thúc 230 ngày làm việc vất vả. Phim dự kiến sẽ lên sóng trong khoảng thời gian tới đây, nhận được rất nhiều sự mong đợi của khán giả.

Thanh trâm hành là tác phẩm truyền hình đầu tiên của Ngô Diệc Phàm. Rất nhiều fan hâm mộ kỳ vọng, chờ đợi xem màn thể hiện cũng như khả năng diễn xuất của Ngô Diệc Phàm như thế nào, mặc dù trước đây, nam minh tinh luôn vấp phải sự chê bai về khả năng diễn xuất trong các phim điện ảnh.

Thế nhưng mới đây, có tin tiết lộ khả năng diễn xuất của Ngô Diệc Phàm trong Thanh trâm hành quá kém. Những cảnh Ngô Diệc Phàm diễn cùng với Dương Tử luôn bị cô nàng bỏ xa phân đoạn cho đến kỹ năng diễn xuất. Một cảnh phim của Ngô Diệc Phàm mà phải NG (quay lại) nhiều lần vì diễn hỏng.

Lúc quay phim, Ngô Diệc Phàm hoàn toàn bị Dương Tử bỏ xa. Dương Tử thì nhẹ nhàng qua cảnh còn Ngô Diệc Phàm thì phải diễn đi diễn lại mấy lần.
Điều này còn được đích thân nam diễn viên gián tiếp xác nhận: "10 phút trước khi quay rất có tác dụng nhưng sau khi quay xong thì quên mất".

BÀI VIẾT

Như Hồ