Năm nay, khán giả đã được xem ​​Keanu Reeves tiếp tục vào vai chính trong phần tiếp theo của John Wick – một thương hiệu nổi tiếng như Toy Story. Và bất ngờ khi biết rằng anh sẽ đóng vai phản diện trong phần tiếp theo chưa được công bố của Hobbs & Shaw.

Keanu Reeves sẽ đóng vai phản diện trong phần tiếp theo của Hobbs  Shaw ảnh 0

Sự vắng mặt của Fast and Furious tại các rạp chiếu phim vào mùa hè này đã gây hụt hẵng cho khán giả. Thế nhưng phần phim ngoại truyện sắp ra mắt có vẻ sẽ bù đắp điều này vì nó đủ hành động và hồi hộp để thỏa mãn người hâm mộ. Đầu năm nay, đã có những tin đồn là Keanu Reeves sẽ xuất hiện trong after credit của Hobbs & Shaw với tư cách là nhân vật phản diện bí mật, thế nhưng bây giờ, họ quyết định sẽ cho anh xuất hiện trong phần tiếp theo.

Keanu Reeves sẽ đóng vai phản diện trong phần tiếp theo của Hobbs  Shaw ảnh 1

Theo một nguồn tin tiết lộ vai trò mà Keanu Reeves sẽ đảm nhận sẽ là một nhân vật phản diện. Ngoài ra, không có nhiều thông tin về phần tiếp theo cho đến thời điểm hiện tại. Như chúng tôi đã nói, anh ấy đã hồi sinh sự nghiệp một cách thần kỳ trong những năm gần đây và tên tuổi của anh đang nóng hơn bao giờ hết.

Keanu Reeves sẽ đóng vai phản diện trong phần tiếp theo của Hobbs  Shaw ảnh 2Keanu Reeves sẽ đóng vai phản diện trong phần tiếp theo của Hobbs  Shaw ảnh 3Tất nhiên, phần phim tiếp theo nào cũng phải phụ thuộc vào độ thành công của bộ phim đầu tiên. Vì vậy, hãy đợi đến thời điểm Hobbs & Shaw để quyết định được liệu phần tiếp theo có được sản xuất hay không.

Keanu Reeves sẽ đóng vai phản diện trong phần tiếp theo của Hobbs  Shaw ảnh 4