Cuối tuần này, phần mới nhất của loạt phim Kẻ Huỷ Diệt Terminator: Dark Fate đã vươn lên vị trí dẫn đầu BXH doanh thu tại Bắc Mỹ tuần này. Thế nhưng, doanh thu mở màn của phim vẫn rất đáng thất vọng với 27 triệu USD.

Kẻ huỷ diệt vươn lên dẫn đầu, Maleficent tụt dốc thê thảm trên BXH doanh thu ảnh 0

Trước đó, nhà sản xuất kỳ vọng doanh thu của bộ phim sẽ rơi vào khoảng 41-47 triệu đô la, Paramount đang quay lại chỉ một chút, tìm kiếm một lần ra mắt ở mức cao từ 30 đô la đến 40 triệu đô la.

Kẻ huỷ diệt vươn lên dẫn đầu, Maleficent tụt dốc thê thảm trên BXH doanh thu ảnh 1

Vị trí thứ hai và thứ ba tiếp tục là trận chiến nảy lửa giữa Maleficent: Mistress of Evil Joker. Cuối tuần trước, Joker ban đầu được dự đoán là vươn lên vị trí dẫn đầu nhưng Maleficent đã vượt lên. Cuối tuần này, nhiều người hy vọng cả hai sẽ đạt được khoảng 12,5 triệu đô la tại Bắc Mỹ trong tuần này. Điều đó nói lên rằng, Joker cần đạt 297 triệu USD nội địa, đưa nó vượt qua Man of Steel và trở thành tác phẩm chuyển thể DC Comics lớn thứ bảy tại Bắc Mỹ.

Kẻ huỷ diệt vươn lên dẫn đầu, Maleficent tụt dốc thê thảm trên BXH doanh thu ảnh 2

Cuối cùng, Joker đã vượt qua kỳ vọng với 13,9 triệu USD và vươn lên vị trí thứ hai tại BXH doanh thu Bắc Mỹ. Điều này giúp bộ phim đạt được 299 triệu USD tại Bắc Mỹ và hơn 934 triệu USD trên toàn cầu.

Kẻ huỷ diệt vươn lên dẫn đầu, Maleficent tụt dốc thê thảm trên BXH doanh thu ảnh 3

Maleficent 2 chỉ mang về 12,2 triệu USD trong tuần này, nâng doanh thu tại Bắc Mỹ lên 84 triệu USD và hơn 382 triệu USD toàn cầu. Đây là con số rất đáng thất vọng so với sự đầu tư lớn của Disney.

Trailer Maleficent 2.

Các vị trí còn lại lần lượt là: Harriet, The Addams, Zombieland: Double Tap, Countdown,…