Không chỉ dừng lại ở đó, Kevin Feige chia sẻ rằng các series này tác động trực tiếp đến cốt truyện của các bộ phim “chiếu rạp” sắp tới của hãng và rộng hơn là cả Giai đoạn Bốn (Phase Four).

Kế hoạch Marvel dành cho Disney+ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới MCU ảnh 0

Nói một cách chính xác hơn, Kevin xác nhận nếu muốn hiểu các phim Marvel trong tương lai, người hâm mộ bắt buộc phải đăng ký dịch vụ Disney+. Và rất có thể, việc này sẽ ảnh hưởng sâu sắc đến tương lai của MCU cả tích cực lẫn tiêu cực.

Kế hoạch Marvel dành cho Disney+ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới MCU ảnh 1

Tất nhiên, người hâm mộ mới vẫn phải xem qua hai mươi ba bộ phim trước nếu họ muốn hiểu rõ về vũ trụ điện ảnh này, nhưng việc phải “tăng cường” xem thêm ít nhất tám series mới trên ứng dụng tính phí Disney+ lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Đến nay, Marvel Studios đã giữ cho mọi tác phẩm của mình đều gắn kết với nhau khá chặt chẽ, thậm chí còn khiến những bộ phim phức tạp như Avengers: Infinity War trở nên dễ hiểu đối với người xem.

Trailer “Avengers: Infinity War”.

Thế nhưng, như đã nói ở trên, việc giới thiệu gần mười series hoàn toàn mới lạ trong hai năm tới là điều thật khó tin và sẽ khiến MCU dễ sụp đổ. Bởi vì, chẳng có ai dám chắc chắn đa số mọi người đều có đủ thời gian xem hết các loạt phim này trên Disney+ và nhất là khi thế giới stream sắp nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Kế hoạch Marvel dành cho Disney+ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới MCU ảnh 2

Còn có một vấn đề là dịch vụ này sẽ không ra mắt ngay lập tức trên toàn thế giới mà chỉ xuất hiện tại Hoa Kỳ, Canada và Hà Lan vào ngày 12/11. Một số thị trường sẽ không được xem dịch vụ này trong vòng hai năm, nghĩa là rất có thể một số người hâm mộ trên toàn thế giới có thể bỏ lỡ WandaVision trước khi Doctor Strange 2 ra rạp.

Kế hoạch Marvel dành cho Disney+ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới MCU ảnh 3

Kế hoạch Marvel dành cho Disney+ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới MCU ảnh 4

Hãy cùng chờ xem bước đi sắp tới của Marvel Studios có thay đổi được việc này không nhé!