Sau tuần mở màn đầy thành công với hơn 148 triệu USD, tuần này, Thế giới khủng long: Vương quốc sụp đổ tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình khi vẫn ngồi vững ở vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng doanh thu Bắc Mỹ. Thế nhưng, dù đứng đầu nhưng bộ phim lại tụt dốc tới hơn 59,5% và chỉ thu về 60 triệu USD trong tuần thứ hai ra rạp. Với con số này, Thế giới khủng long 2 đã thu về hơn  264,787,335 USD tại thị trường Bắc Mỹ và 932 triệu USD trên toàn thế giới.

‘Jurassic World 2’ tiếp tục dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ nhưng đang bị bom tấn này đe dọa!

Tuần tới bộ phim sẽ phải đối đầu với bom tấn Ant Man and the Wasp tới từ nhà sản xuất phim siêu anh hùng thành công nhất thế giới - Marvel. Bộ phim này chắc chắn sẽ là một đối thủ mạnh không chỉ với Thế giới khủng long mà còn là tất cả các bộ phim đang và sẽ xuất hiện trên bảng xếp hạng doanh thu Bắc Mỹ.

Ở vị trí thứ hai chính là cái tên quen thuộc của bảng xếp hạng doanh thu Bắc Mỹ trong ba tuần trở lại đây - Gia đình siêu nhân 2. Trong tuần này, bộ phim vẫn khẳng định được sự thu hút của mình khi thu về 45,5 triệu USD và nâng tổng doanh thu của bộ phim lên con số 439,7 triệu USD. Nếu tiếp tục giữ vững phong độ này, Gia đình siêu nhân 2 sẽ nắm chắc cơ hội vượt Finding Dory (486,2 triệu USD) và trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất nội địa Bắc Mỹ.

‘Jurassic World 2’ tiếp tục dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ nhưng đang bị bom tấn này đe dọa!

Thành công hơn kỳ vọng, bộ phim Sicario: Day of the Soldado đến từ Sony đã thu về 19,0 triệu USD trong tuần mở màn và đứng ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng doanh thu nội địa. Bộ phim đã nhận được điểm “B” từ CinemaScore lượng khán giả chủ yếu trên 25 tuổi. Đây là một khởi đầu khá tốt cho một bộ phim với kinh phí sản xuất thấp là 35 triệu USD. Nhà sản xuất của bộ phim cũng mong muốn Sicario có thể thu về con số là 50 triệu USD trước khi rời khỏi rạp chiếu.

‘Jurassic World 2’ tiếp tục dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ nhưng đang bị bom tấn này đe dọa!

Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về các bộ phim: Uncle Drew (15,5 triệu USD), Ocean's 8 (8,0 triệu USD), Tag (5,6 triệu USD), Deadpool 2 (3,4 triệu USD), Sanju (2,5 triệu USD), Solo: A Star Wars Story (2,2 triệu USD) và Won't You Be My Neighbor? (2,2 triệu USD).‘Jurassic World 2’ tiếp tục dẫn đầu phòng vé Bắc Mỹ nhưng đang bị bom tấn này đe dọa!