Phim Ảnh

'Jupiter's Legacy' tung trailer, hé lộ thêm nhiều nhân vật mới

Yasha
Chia sẻ

Saostar - Hàng loạt siêu anh hùng và siêu tội phạm mới đã xuất hiện trong trailer chính thức của series phim "Jupiter's Legacy".

Nếu bạn đã quá "bội thực" với màn trình diễn của các siêu anh hùng thuộc DC hay Marvel, thì việc thử một điều mới mẻ cũng không hề tệ đâu. Chúng ta có thể kể tới The Boys, series hoạt hình Invincible của Amazon Prime. Và mới đây, Netflix cũng đã tung ra quân Át chủ bài của mình: Jupiter's Legacy.

Jupiter's Legacy vốn là một bộ phim chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của nhà văn Mark Millar (Civil War, Kick-Ass) cùng hoạ sĩ Frank Quitely (All-Star Superman, New-Xmen) từ Image Comics và công ty riêng của Mark Millar là Millarworld.

Từ trái qua phải: Leslie Bibb, Josh Duhamel, Ben Daniels lần lượt thủ vai Lady Liberty, Utopian và Brainwave.

Cho những ai chưa biết, các sự kiện trong Jupiter's Legacy xảy ra trên một thế giới không có siêu anh hùng, cho đến khi một nhóm người cùng nhau đi tới một hòn đảo bí ẩn và được người ngoài hành tinh ban cho siêu năng lực. Kể từ đó, họ đã lập đội và bảo vệ Trái Đất dưới cái tên Union trong suốt gần một thế kỷ. Nhưng khi thời gian dần trôi qua, họ dần trở nên già yếu trong khi những thế hệ siêu anh hùng trẻ tuổi thì sống như những ngôi sao, ăn chơi tối ngày.

Bước ngoặt xảy đến khi xung đột tư tưởng bùng nổ giữa hai anh em Utopian Sheldon Sampson & Brainwave Walter Sampson, dẫn đến sự chuyển biến giữa hai phe siêu anh hùng và siêu tội phạm trên thế giới.

Có thể nói, đây không chỉ là một bộ phim về siêu anh hùng đất Mỹ bình thường, mà nó còn thể hiện ranh giới mong manh trong khái niệm công lý, cũng như di sản các thế hệ siêu anh hùng lẫn sự xung đột của nền kinh tế, chính trị của nước Mỹ.

Andrew Horton trong vai Brandon Sampson, con trai của Grace và Sheldon.

Trong đoạn trailer mới ra mắt vào ngày 07/03, Netflix đã hé lộ cho chúng ta biết về một số siêu anh hùng và siêu tội phạm mới sẽ được xuất hiện trong bộ phim này.

Elena Kampouris trong vai Chloe Sampson, con gái của Grace và Sheldon.

Ngoài hai vợ chồng Utopian và Lady Liberty cùng hai con là Brandon và Chloe Sampson, lẫn Brainwave (người anh trai của Utopian), khán giả được thấy tạo hình của các siêu anh hùng còn lại của liên minh Union of Justice là Blue Bolt, Skyfox và The Flare đời đầu Fitz Small.

Một số siêu anh hùng khác là The Flare đời sau Petra Small (con gái của The Flare đời đầu) và Ruby Red cũng xuất hiện lần đầu tiên trong trailer mới này.

Tenika Davis trong vai Petra Small, con gái của Fitz.

Bên cạnh những siêu anh hùng, một số siêu tội phạm cũng xuất hiện như Jack Frost, kẻ có khả năng điều khiển băng và Neutrino, kẻ có khả năng thu nhỏ cơ thể (kẻ đã hóa lớn và tấn công Chloe, con gái của Utopian trong trailer). Ngoài ra, Raikou, cô con gái ngoài giá thú của Brainwave và cũng là một siêu sát thủ, cũng xuất hiện trong một phân cảnh của trailer.

Anna Akana trong vai Raikou.
Chia sẻ

Bài viết

Yasha