Phim Ảnh

James Gunn được phép dùng mọi nhân vật mình muốn cho 'The Suicide Squad'

Yasha
Chia sẻ

Saostar - Phải chăng Warner Bros đang dần cho phép các đạo diễn như James Gunn được tự do sáng tạo?

Là một trong những hãng nổi tiếng bảo thủ, Warner Bros. đã từng phạm phải rất nhiều sai lầm đối với những đạo diễn tài năng. Một trong số đó chính là Zack Snyder, vị đạo diễn của Justice League bản gốc được người hâm mộ ủng hộ nhiệt liệt trong suốt thời gian gần đây.

Chỉ vì quá nóng vội trong việc xây dựng vũ trụ điện ảnh, họ đã làm mọi cách để đẩy Zack ra khỏi những dự án thuộc DCEU, chối bỏ Snyderverse, ngăn chặn tầm nhìn của ông ấy. Kết quả là Justice League do Joss Whedon reboot đã gặp phải thất bại thảm hại, còn họ thì phải đối mặt với làn sóng phản đối, đấu tranh, tẩy chay diện rộng của người hâm mộ.

Mặc dù bản phim của Zack đã thành công, nhưng chừng đó là chưa đủ để Warner Bros. thừa nhận lợi ích của nó đối với họ. Do đó, họ đã tiếp tục phát triển DCEU theo hướng họ muốn với những đạo diễn hoàn toàn có đủ khả năng để tạo nên các cú hit điện ảnh riêng lẻ.

Một trong số đó chính là James Gunn, người đã tạo nên hai phần phim đầu của Guardians of the Galaxy (tựa Việt: Vệ binh dải Ngân Hà).

Từ lâu, việc James Gunn được phép tự do sáng tạo cũng như có quyền quyết định mọi chuyện cho The Suicide Squad đã khiến cộng đồng người hâm mộ bị bất ngờ. Và mọi chuyện thậm chí còn trở nên ấn tượng hơn, khi DC Comics tiếp tục cho phép Gunn sử dụng bất kỳ nhân vật nào mà mà anh muốn.

Chi tiết này đã được hé lộ trên Twitter, khi Gunn được rằng hỏi liệu có bất kỳ nhân vật nào mà DC Comics không cho phép anh tiếp cận hay không. Anh đã đáp rằng: "Không. Họ cho phép dùng mọi nhân vật mà tôi đề nghị. Nhiều lúc họ như kiểu: WTF?"

Đây không phải lần đầu Gunn thể hiện rằng anh có quyền tự do sáng tạo với The Suicide Squad. Hồi đầu năm nay, Gunn không chỉ khẳng định rằng Warner Bros không hề can dự hay cấm đoán, mà anh còn tiết lộ rằng hãng phim đã đưa anh vài ghi chú từ tốt cho đến không quan trọng cho lắm. Anh có thể cân nhắc để lựa chọn sự góp ý của họ, hoặc không.

Và nhờ vậy, chúng ta mới được chứng kiến đội hình Biệt Đội Cảm Tử đông đến mức không tưởng trên màn ảnh rộng.

Được James Gunn viết kịch bản và đạo diễn, The Suicide Squad sự tham gia của Viola Davis (Amanda Waller), Joel Kinnaman (Rick Flag), Michael Rooker (Savant), Flula Borg (Javelin), David Dastmalchian (Polka-Dot Man), Margot Robbie (Harley Quinn), Daniela Melchior (Ratcher 2), Idris Elba (Bloodsport), Mayling NG (Mongal), Peter Capaldi (The Thinker), Alice Braga (Solsoria), Sylvester Stallone (King Shark), Pete Davidson (Blackguard), Nathan Fillion (TDK), Sean Gunn (Weasel), Jai Courtney (Captain Boomerang), John Cena (Peacemaker), cùng Steve Agee, Taika Waititi và Storm Reid. Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 06/08/2021.

Chia sẻ

Bài viết

Yasha

BÌNH LUẬN