Phim Ảnh

James Gunn bị fan dọa dẫm chỉ vì muốn 'trừ khử' nhân vật này trong phim

Phùng Tuấn - CTV
Chia sẻ

Saostar - Mới đây, James Gunn đã liên tục nhận được những lời đe dọa chỉ vì có ý định loại bỏ vài nhân vật trong "The Suicide Squad".

Hằng ngày, đạo diễn James Gunn nhận về những chỉ trích sau khi xác nhận các nhân vật The Suicide Squad có thể bị loại bỏ bất kỳ lúc nào.

Như chúng ta đã biết, kể từ khi quyết định ký hợp đồng thực hiện The Suicide Squad, điều khoản mà James Gunn yêu cầu với Warner Bros chính là được tự do sáng tạo. Như vậy thì từ điểm này, anh đã có cho mình vùng không gian sáng tạo không bị giới hạn từ một hãng phim vốn dĩ từng có nhiều điều tiếng không mấy tốt đẹp trong việc thẳng thừng bóp ngạt tầm nhìn của đạo diễn ở quá khứ.

Và trong nhiều tháng qua, Gunn đã không ngừng xác nhận trên Twitter về khả năng sống sót cuối cùng của một số nhân vật gần như khó xảy ra. Tuy nhiên, điều này cũng khiến anh nhận về rất nhiều rắc rối và cả những lời đe doạ.

Cụ thể, ngay sau buổi trò chuyện cùng Den of Geek, trang tin này đã cho đăng tải bài viết hoàn chỉnh trên Twitter của mình kèm trích dẫn: "Điều đầu tiên mà tôi thực hiện chính là gạt những phản ứng trái chiều xoay quanh việc trừ khử một nhân vật sang một bên".

Ngay sau đó, Gunn cũng chia sẻ nó, đồng thời cho biết rằng bản thân anh đang nhận một số lời đe dọa về dự án mà anh hợp tác với Warner Bros. Cụ thể thì chúng có nội dung như: "Đây là cảnh báo, nếu anh hủy bỏ nhân vật ấy, thì tôi sẽ không để yên cho anh đâu".

Và anh phải nhận những lời đe dọa có nội dung như vậy vào mỗi ngày.

Sau đó, anh đã phản hồi một bình luận của người hâm mộ khi cho rằng: "Đôi lúc, tôi thực sự bày tỏ ngạc nhiên cho bất kỳ ai vẫn còn đủ kiên nhẫn để làm nghệ thuật. Tôi muốn dành cho anh sự ngưỡng mộ này".

James Gunn trả lời: "Nếu anh mà có đọc qua bình luận phía dưới, anh sẽ biết rằng tới một vài bình luận tiêu cực, rất nhiều nghệ sĩ đã gặp phải chúng và cảm thấy e dè với những lời tích cực. Tôi cố gắng không để bị phân tâm bởi cả hai yếu tố trên, chỉ tập trung tâm trí vào những gì mà tôi yêu thích".

Chỉ vỏn vẹn ba tháng nữa, dự án bom tấn The Suicide Squad của James Gunn sẽ chính thức đến với khán giả đại chúng. Cho đến nay, người hâm mộ vẫn tiếp tục mong chờ về số phận của các nhân vật và cách thức xây dựng biệt đội này sẽ trở nên thú vị như thế nào.

Chia sẻ

Bài viết

Phùng Tuấn - CTV

BÌNH LUẬN