Sau khi bộ phim truyền hình ăn khách Hạ cánh nơi anh đài tvN chính thức kết thúc, người hâm mộ cũng như khán giả châu Á không thể quên đi được hình ảnh quân nhân của Hyun Bin. Đây là một trong những vai diễn gây ấn tượng lớn nhất của anh đối khán giả kể từ khi ra mắt. Để giúp người xem vơi đi nỗi nhớ, công ty quản lý VAST Entertainment của Hyun Bin đã tiết lộ một đoạn cắt cảnh hậu trường. Được biết, đoạn video này được thực hiện trong ngày quay cuối cùng của tài tử 37 tuổi.

Hyun Bin bị bệnh trong ngày quay cuối Hạ cánh nơi anh ảnh 0

Trong đoạn phim công khai, các nhân viên từ công ty quản lý đã đến thăm Hyun Bin vào ngày ghi hình cuối cùng kèm theo một chiếc bánh kem và hoa để ăn mừng. Và đằng sau nụ cười rạng rỡ với tấm lòng ơn, khán giả có thể nhận thấy Hyun Bin không chỉ mệt mỏi mà còn đang trong tình trạng ốm yếu.

Nhận hoa.

Dẫu cho thể trạng không tốt và vẻ mệt mỏi vào ngày hôm đó, Hyun Bin vẫn cố gắng hết sức để không làm lộ rõ trên phim trường. Và sau một ngày vất vả để quay tập cuối cùng, nam ngôi sao đã có thể về nhà lúc 12h12 sáng.

Hyun Bin bị bệnh trong ngày quay cuối Hạ cánh nơi anh ảnh 1

Thổi bánh kem.

Nhận thấy Hyun Bin mệt mỏi và đau ốm trong ngày quay cuối cùng, người hâm mộ có thể giúp đỡ nhưng cảm thấy thậm chí còn cảm động hơn bởi màn diễn xuất ngoạn mục của anh. Ngoài nhiều tài năng diễn xuất, Hyun Bin đơn giản là một diễn viên chuyên nghiệp mà người người cần phải học tập và noi gương.

Hyun Bin bị bệnh trong ngày quay cuối Hạ cánh nơi anh ảnh 2

Mệt mỏi.

Video của Hyun Bin.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!