Phim Ảnh

Phim Ảnh

Huyền Lizzie phủ nhận tin đồn 'phim giả tình thật' với Đình Tú, khẳng định chỉ là chị em thân thiết

Bình Thanh
Chia sẻ

Huyền Lizzie đã có những chia sẻ thẳng thắn xung quanh tin đồn 'phim giả tình thật' với Đình Tú.

Thương Ngày Nắng Về hiện đang là bộ phim truyền hình Việt Nam được đông đảo khán giả yêu thích. Trong phim, một trong những cặp đôi gây ấn tượng nhất chắc hẳn không thể không kể đến Duy (Đình Tú thủ vai) và Vân Trang (Huyền Lizzie thủ vai). Chính vì có màn kết hợp ăn ý trong phim mà cặp đôi Huyền Lizzie và Đình Tú liên tục bị dính vào tin đồn "phim giả tình thật". 

Huyền Lizzie phủ nhận tin đồn 'phim giả tình thật' với Đình Tú, khẳng định chỉ là chị em thân thiết Ảnh 1

Trong một buổi phỏng vấn mới đây với Vietnamnet, nữ diễn viên Huyền Lizzie đã có những chia sẻ về bạn diễn Đình Tú và làm rõ tin đồn "phim giả tình thật" với đàn em. Được biết đây là lần đầu tiên Đình Tú và Huyền Lizzie hợp tác với nhau nên chưa có sự thoải mái ở thời gian đầu. Cả hai đã phải nỗ lực cởi mở để hiểu nhau hơn. 

Huyền Lizzie phủ nhận tin đồn 'phim giả tình thật' với Đình Tú, khẳng định chỉ là chị em thân thiết Ảnh 2

Huyền Lizzie cũng không quên dành nhiều lời khen ngợi cho bạn diễn: "Tú là một người dễ thương, ga lăng, quan tâm tới tất cả mọi người. Bạn ấy cũng là một người biết lắng nghe, không áp đặt”. Thậm chí, cô còn khẳng định Đình Tú đã thể hiện vai diễn quá tốt, không thể tưởng tượng được nếu người khác nhận vai sẽ ra sao.

Huyền Lizzie phủ nhận tin đồn 'phim giả tình thật' với Đình Tú, khẳng định chỉ là chị em thân thiết Ảnh 3

Về tin đồn “phim giả tình thật”, Huyền Lizzie cũng thẳng thắn chia sẻ: "Chúng tôi hiện tại vẫn là chị em, bạn bè thân thiết, rất thoải mái trên phim trường để có thể làm tròn vai diễn tốt nhất. Lúc đầu tôi không thoải mái khi bị gọi tên vào vấn đề tình cảm của bạn diễn. Nhưng thú thật, tôi không thể ngăn cản mọi người nói gì và nghĩ gì. Do đó, tôi vẫn bình thường làm đúng với quan điểm cá nhân, với con người mình. Bởi tôi không làm gì sai nên không cần phải lo gì cả”. 

Huyền Lizzie phủ nhận tin đồn 'phim giả tình thật' với Đình Tú, khẳng định chỉ là chị em thân thiết Ảnh 4

Đứng trước nhiều ý kiến ác ý, Huyền Lizzie cho biết cô và Đình Tú đều đã tiết chế hơn sau khi hình ảnh hậu trường, việc tương tác quá nhiều dẫn đến hiểu lầm. Hành động này cũng đồng thời là cách để cả hai bảo vệ bộ phim. 

Huyền Lizzie phủ nhận tin đồn 'phim giả tình thật' với Đình Tú, khẳng định chỉ là chị em thân thiết Ảnh 5

Bày tỏ quan điểm của bản thân về chuyện tình cảm, Huyền Lizzie vẫn giữ những suy nghĩ tích cực dù từng va vấp trong hôn nhân. Nữ diễn viên mong sẽ tìm được người lắng nghe, thấu hiểu, có sự tin tưởng, khiến cô thấy an toàn khi ở cạnh và phù hợp với con trai của cô. 

Huyền Lizzie phủ nhận tin đồn 'phim giả tình thật' với Đình Tú, khẳng định chỉ là chị em thân thiết Ảnh 6

Để theo dõi hành trình tình yêu của cặp đôi Duy và Vân Khánh, quý khán giả có thể đón xem bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 hiện đang lên sóng vào lúc 21h40 các ngày từ thứ Hai tới thứ Tư hàng tuần trên kênh VTV3. 

Xem thêm: Lộ cảnh Dương Tử nhảy múa cùng các bạn diễn trong Trường Tương Tư, khán giả bật cười vì quá đáng yêu

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN