Vợ cũ của Lưu Khải Uy là Dương MịchNgụy Đại Huân bị trông thấy đi cạnh nhau tại một buổi triển lãm, cả hai còn mang giày đôi nghi ngờ đang hẹn hò. Ngay sau đó, Ngụy Đại Luân lập tức đăng bài viết lên mạng xã hội cho biết hai người họ chỉ là mối quan hệ bạn bè bình thường mà thôi.

Hưởng trọn tài sản sau ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy vẫn mua sắm quần áo bình dân ảnh 0

Sau ngày Ngụy Đại Huân phủ nhận hẹn hò với Dương Mịch thì có cư dân mạng đăng tải tấm hình hai người họ cùng nhau chơi game đến hai giờ sáng vào ngày thất tịch, cũng có phóng viên chụp được hình Ngụy Đại Huân sớm ngồi máy bay bay đến Đại Liên thăm Dương Mịch.

Hưởng trọn tài sản sau ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy vẫn mua sắm quần áo bình dân ảnh 1

Vào tháng 12 năm ngoái, Dương Mịch đã tuyên bố ly hôn với Lưu Khải Uy, đến nay đã hơn nửa năm nhưng tin đồn tình cảm của Dương Mịch xuất hiện không ngừng trong khi đó Lưu Khải Uy đem tâm ý đặt lên công việc.

Hưởng trọn tài sản sau ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy vẫn mua sắm quần áo bình dân ảnh 2

Theo truyền thông Hong Kong, Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã chính thức phân chia tài sản sau hơn nửa năm công bố ly hôn. Về phần tài sản chung giữa hai người, phần lớn sẽ do Lưu Khải Uy nắm giữ. Đây có thể xem là Dương Mịch nhường lại hoặc “cho luôn” chồng cũ. Khi còn mặn nồng, “cặp đôi” đã cùng nhau đứng tên mua biệt thự Bảo Thành trong khu Tây Bán Sơn trị giá 80 triệu NDT (270 tỷ đồng). Đến tháng 5 năm nay, trên giấy tờ sở hữu đã chuyển qua hẳn cho một mình Lưu Khải Uy đứng tên.

Khoảng thời gian Dương Mịch và Ngụy Đại Huân xuất hiện tin đồn thì Lưu Khải Uy không hề xuất hiện, gần đây cuối cùng cũng có truyền thông Hong Kong chụp được hình ảnh của nam diễn viên. Ngày hôm đó, Lưu Khải Uy mặc áo Tshirt màu trắng, phối với quần dài màu đen, đội nón đeo khẩu trang, có thể nói vô cùng khiêm tốn. Lưu Khải Uy lúc đó đi dạo phố, sau đó đến một cửa hàng bình dân để mua đồ.

Hưởng trọn tài sản sau ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy vẫn mua sắm quần áo bình dân ảnh 3

Mặc dù được hưởng trọn gần như toàn bộ tài sản chung khi ly hôn với Dương Mịch trị giá hơn 100 triệu NDT (340 tỷ đồng, bao gồm cả cổ phần công ty), thế nhưng tính cách mua sắm của Lưu Khải Uy lại …. khá tiết kiệm.

Sau khi vào cửa hàng, Lưu Khải Uy lập tức đến chỗ bày bán trang phục nam chọn lựa một cách tỉ mỉ. Lưu Khải Uy xem một chiếc quần jeans với giá 499 đồng Hong Kong (1,5 triệu đồng) nhưng có lẽ không vừa ý, vì vậy anh lại đến một góc khác chọn đồ.

Hưởng trọn tài sản sau ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy vẫn mua sắm quần áo bình dân ảnh 4Hưởng trọn tài sản sau ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy vẫn mua sắm quần áo bình dân ảnh 5Hưởng trọn tài sản sau ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy vẫn mua sắm quần áo bình dân ảnh 6Hưởng trọn tài sản sau ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy vẫn mua sắm quần áo bình dân ảnh 7

Lưu Khải Uy mua đồ vô cùng tỉ mỉ, một lúc sau anh mang chiếc quần dài màu xanh giá 299 Hong Kong (1 triệu đồng) cùng với mấy chiếc quần ngắn trên tay, chuẩn bị đến quầy thanh toán thanh toán tiền.

Hưởng trọn tài sản sau ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy vẫn mua sắm quần áo bình dân ảnh 8

Sau khi rời khỏi cửa hàng đó Lưu Khải Uy một mình về nhà. Nhưng vài ngày sau anh lại xuất hiện ở chỗ cũng, vẫn là cửa hàng bán quần áo bình dân ngày đó. Có điều, lần này Lưu Khải Uy không hề mang khẩu trang để che đi khuôn mặt. Khi anh đến cửa hàng vẫn chọn lựa quần áo nam như trước, nhưng có lẽ vì mang kính nhìn không rõ nên có lúc Lưu Khải Uy lấy kính xuống, sau đó vội vàng đeo lại để tránh ánh mắt những người xung quanh.

Hưởng trọn tài sản sau ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy vẫn mua sắm quần áo bình dân ảnh 9Hưởng trọn tài sản sau ly hôn với Dương Mịch, Lưu Khải Uy vẫn mua sắm quần áo bình dân ảnh 10