Triệu Lệ Dĩnh kể từ khi công bố tin kết hôn cùng Phùng Thiệu Phong vào tháng 10 năm ngoái thì ít xuất hiện, lộ diện trước mặt công chúng. Sau đó, Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố kết hôn, tính ra cũng gần một năm không thấy bóng dáng cô ấy. Fan hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh luôn mong nhớ, hy vọng thần tượng có thể mau chóng tái xuất.

Hướng phát triển sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh khi tái xuất sẽ là con đường nào? ảnh 0Hướng phát triển sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh khi tái xuất sẽ là con đường nào? ảnh 1

Vài ngày trước, weibo phòng làm việc Triệu Lệ Dĩnh đã lên tiếng trả lời với lời kêu gọi mau tái xuất của fan hâm mộ bằng câu nói: “Sẽ mà, sẽ mà”. Đến sáng ngày 01/08, cuối cùng bên phía nàng tiểu hoa cũng chính thức xác nhận về việc trở lại làng giải trí của mình: “Không phụ sự chờ đợi, đã đến lúc gặp lại. Cảm ơn các bạn đã chờ đợi lâu như vậy“. Theo nguồn tin cho biết, nữ diễn viên sẽ tham gia sự kiện về thương hiệu điện thoại vào ngày 22 tháng 8 tại Bắc Kinh.

Hướng phát triển sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh khi tái xuất sẽ là con đường nào? ảnh 2Hướng phát triển sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh khi tái xuất sẽ là con đường nào? ảnh 3

Việc trở lại của Triệu Lệ Dĩnh trong tháng này đã là điều chắc chắn. Tuy nhiên, ngành giải trí luôn là nơi thiên biến vạn hóa, đặc biệt đối với những nữ minh tinh thì có phần khắc khổ hơn. Triệu Lệ Dĩnh đang trong thời kỳ đỉnh cao lại kết hôn, sinh con, mất tích gần 1 năm liệu rằng trở lại vẫn có thể tiếp tục duy trì vị thế như trước đây hay không là điều rất khó nói.

Hướng phát triển sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh khi tái xuất sẽ là con đường nào? ảnh 4

Trên con đường thanh danh của Triệu Lệ Dĩnh, nhiệm vụ đầu tiên để ghi lại dấu ấn có lẽ là nên chuyển loại hình khi trước đây cô đều đảm nhận vai thiếu nữ nhanh nhẹn, tinh quái như trong Sam Sam đến rồi, Hoa Thiên cốt, Lão cửu môn… vô cùng phù hợp với khí chất của cô. Sau này, đoàn đội Triệu Lệ Dĩnh cũng muốn để cô chuyển loại hình khi nhận Minh Lan truyện, có điều danh tiếng không bạo phát như những bộ phim trước. Giờ đây, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã thành mẹ, có lẽ nên thử nhiều vai diễn với các loại hình khác hơn nữa mới có hy vọng tạo đột phá.